Sao & Đời Sống

Cuộc sống của ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ trước khi qua đời

Khải Anh
Chia sẻ

Ca sĩ đình đám một thời Vân Quang Long có cuộc sống ổn định tại Mỹ với công việc kinh doanh bất động sản. Anh cũng có mái ấm gia đình hạnh phúc bên vợ con.

Chiều ngày 29/12, cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ. Anh bước ra từ nhóm nhạc nam đình đám đời đầu - 1088. Sở hữu ngoại hình điển trai, nụ cười tỏa nắng, anh nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nợ duyên, Tình ngỡ là mơ, Lời cuối cho tình yêu... là những ca khúc gắn bó với tên tuổi của nam ca sĩ. Song song đó, anh còn khá thành công khi kết hợp cùng ca sĩ Cẩm Ly trong những bài hát trữ tình.

Khi tên tuổi đang đỉnh cao, nam ca sĩ đột ngột mất hút khỏi showbiz. Năm 2017, anh định cư tại Mỹ và phát triển công việc bất động sản. Thỉnh thoảng, Vân Quang Long nhận lời đi hát vào dịp cuối tuần, hầu hết thời gian anh đều tập trung vào sự nghiệp nhà hàng, bất động sản. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng sở hữu nhiều tiệm nail ở Mỹ. 

Vân Quang Long trải qua 2 cuộc hôn nhân. Người vợ đầu tiên của anh là nha sĩ nhưng cả hai đã ly hôn vào năm 2015. Người vợ hiện tại của nam ca sĩ kém chồng 10 tuổi hiện đang kinh doanh mỹ phẩm và làm người mẫu tự do. Cả hai cũng đã có với nhau một thiên thần nhỏ 1 tuổi. 

Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long đã để lại trong lòng khán giả nỗi xót thương vô bờ. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất