saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau gần 2 năm chồng qua đời?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Sau thời gian dài trải qua biến cố lớn, bà xã Chí Tài đã dần cân bằng lại cuộc sống.

Ca sĩ Phương Loan và nghệ sĩ Chí Tài kết hôn vào năm 1987. Mặc dù không có con nhưng cặp đôi khiến khán giả dành sự ngưỡng mộ bởi tình cảm cả hai dành cho nhau rất chân thành, ngọt ngào.   

Cuộc sống của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau gần 2 năm chồng qua đời? Ảnh 1

Sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam, còn Phương Loan ở Mỹ. Danh hài rất nhớ và mong sớm được gặp vợ, thậm chí đã mua nhà để qua dịch có thể đón Phương Loan về Việt Nam. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện tâm nguyện, cuối năm 2020 nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi mãi mãi sau cơn đột quỵ trong sự thương xót của khán giả.

Bà xã Chí Tài cho biết, trong những ngày đầu tiên, chị thường xuyên bị mất ngủ. Chỉ khi đồng nghiệp hỗ trợ, động viên và đưa thuốc an thần, Phương Loan mới có thể chợp mắt. Vì không thể nguôi ngoai được nỗi nhớ, Phương Loan phải mặc áo của chồng để dễ yên giấc hơn.

Cuộc sống của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau gần 2 năm chồng qua đời? Ảnh 2
Cuộc sống của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau gần 2 năm chồng qua đời? Ảnh 3

Sau thời gian dài, có thể thấy ca sĩ Phương Loan đã dần cân bằng lại cuộc sống sau biến cố lớn khiến người hâm mộ phần nào yên tâm.

Theo chia sẻ của bạn bè thân thiết, ca sĩ Phương Loan thường xuyên ra thăm mộ chồng, đến nhà thờ để hát và cầu bình an cho tất cả mọi người. Trizzie Phương Trinh từng tâm sự: "Lúc nào chị cũng chỉ nghĩ anh Chí Tài đang ở Việt Nam nhưng vì dịch Covid-19 nên anh chưa về Mỹ.

Cuộc sống của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài ra sao sau gần 2 năm chồng qua đời? Ảnh 4

Trong lòng chị cứ nghĩ như vậy hoài, càng nghĩ nhiều lại càng buồn. Chiều chủ nhật tuần nào chị cũng đi lễ nhà thờ và lên hát thánh ca. Lúc chưa làm đám tang cho anh Tài, chị nằm ngủ có lần bị giật mình dậy vì thấy mặt anh ấy gần, sát thật sát. Mà mặt anh ấy buồn lắm. Chị chỉ thấy anh ấy đúng lần đó thôi. Chị vẫn ở nhà cũ, may là chị có nhà thờ nên vẫn có chỗ lui tới làm lễ".

Xem thêm: Vợ nghệ sĩ Chí Tài ngày một trẻ trung, tươi tắn sau biến cố

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN