saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống của các quán quân The Voice Kid giờ ra sao?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Các quán quân The Voice Kid nay đã thành những cô, cậu thanh niên chững chạc và đầy bản lĩnh.

Giọng hát Việt nhí chứng kiến màn đăng quang của nhiều tài năng âm nhạc chiến thắng khi còn khá nhỏ tuổi. Hiện tại, mỗi người đều đã định hướng được dòng nhạc cho riêng mình và ngày càng khẳng định tên tuổi trong con đường âm nhạc.

Hồng Minh

Hồng Minh đăng quang trong mùa 3 The Voice Kid. Khi tham gia Giọng hát Việt nhí, cô bé đã gây ấn tượng với mái tóc dài nên được đặt biệt danh "công chúa tóc mây". 

Cuộc sống của các quán quân The Voice Kid giờ ra sao? Ảnh 1

Sau cuộc thi The Voice Kid, cô tập trung cho việc học và thi thoảng tham gia một số chương trình hay dự án âm nhạc. Đặc biệt, trong đợt dịch vừa rồi Hồng Minh đã cho ra mắt MV Ý thức em mặt trời tỏ rạng và tham gia dự án âm nhạc cổ động mùa dịch Covid-19 mang tên Khúc khải hoàn ca. Hiện tại, Hồng Minh đã là cô thiếu nữ xinh xắn với chất giọng truyền cảm.

Cuộc sống của các quán quân The Voice Kid giờ ra sao? Ảnh 2

Nhật Minh

Nhật Minh là "con nhà nòi" sở hữu chất giọng khỏe, cao vút và cách nhả chữ khi hát điêu luyện chẳng khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp. Nhật Minh trước khi trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2016. 

Cuộc sống của các quán quân The Voice Kid giờ ra sao? Ảnh 3

Hơn 2 tuổi, cậu bé đã có thể hát và đánh được một khổ trống dài trong vở chèo Phù thủy sợ ma. Năm lên 3 tuổi, Nhật Minh chơi được trống quan họ và đã thử diễn chèo.

Kể từ khi trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2016, cuộc sống của Nhật Minh bận rộn hơn rất nhiều. Khối lượng công việc mà Nhật Minh phải làm là rất lớn. Hiện tại, Nhật Minh tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình, giao lưu nghệ thuật. Cậu bé ngày nào nay đã cao lớn điển trai hơn rất nhiều.

Cuộc sống của các quán quân The Voice Kid giờ ra sao? Ảnh 4

Quang Anh

Quang Anh đăng quang cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Khi ấy, chiến thắng của cậu nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả bởi tài năng âm nhạc và phong cách biểu diễn giàu năng lượng trên sân khấu.

Cuộc sống của các quán quân The Voice Kid giờ ra sao? Ảnh 5

Sau cuộc thi, Quang Anh có phần trầm lắng hơn. Anh tập trung cho việc học chuyên môn. Hiện tại, khán giả khá bất ngờ với dện mạo khác lại của Quang Anh. Anh đã thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt và cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình.

Cuộc sống của các quán quân The Voice Kid giờ ra sao? Ảnh 6

Hiện tại, Quang Anh theo đuổi dòng nhạc điện tử: "Tôi dự định làm nhiều thể loại nhạc khác nhau gửi đến khán giả yêu thương. Quan trọng, tôi có một nhóm cộng sự trẻ tuổi giống mình, cùng chung đam mê với mong muốn mang đến một làn gió mới cho âm nhạc Việt Nam".

Xem thêm: Quang Anh (The Voice Kids): Sẽ trở lại mạnh mẽ và lợi hại hơn xưa!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN