saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc đời tôi thay đổi bất ngờ chỉ nhờ một thứ nhỏ bé

T.H
Chia sẻ

Tôi là người có niềm đam mê với kinh doanh và khởi nghiệp. Tuy nhiên dù có cố gắng và chuẩn bị thật kỹ đến đâu tôi vẫn luôn gặp thất bại. Những lúc như thế tôi lại ôm đầu tự hỏi: “Mình đã làm sai điều gì mà vận đen vẫn cứ thế bao quanh, thành công là một thứ xa vời”.

Cuộc đời tôi thay đổi bất ngờ chỉ nhờ một thứ nhỏ bé Ảnh 1
Thất bại hay thành công tùy thuộc vào lựa chọn của bạn

Khó khăn trở ngại liên tục tìm đến trong cuộc đời

Tôi đã đánh mất đi rất nhiều thời gian, quãng thời gian tôi khởi nghiệp và thất bại đó, đó là quãng thời gian mọi cố gắng đều không có kết quả. Sau lần đó, tôi cũng mất một khoảng thời gian dài để vực dậy bản thân, vực dậy tinh thần. 

Cuộc đời tôi thay đổi bất ngờ chỉ nhờ một thứ nhỏ bé Ảnh 2
Những thất bại cứ liên tiếp đổ ập xuống khiến tôi mất phương hướng

Về tiền bạc cũng hao hụt rất nhiều sau mỗi lần không thành công. Mỗi lần thất bại, mức tài chính của tôi về lại con số 0 thậm chí là âm. Thất bại cũng giáng cho tôi một đòn tâm lý nặng nề, một lần thất bại, chúng ta có thể vực dậy tinh thần để bắt đầu lại, nhưng 2 lần thất bại, liệu ta có thể bắt đầu cho lần thứ 3. Tôi luôn bị dằn vặt trong tâm lý bất an, sợ sệt.

Tuy nhiên với tinh thần không từ bỏ, tôi lại bắt đầu kinh doanh lần 3 sau hai lần thất bại. Tôi đi những bước thật chậm, thật chắc chắn. Nhưng sự thay đổi của thị trường là quá nhanh, tôi không kịp điều chỉnh những chính sách của công ty. Lần thứ 3 thất bại, tôi suy sụp hoàn toàn, người gầy hẳn đi. Tôi chênh vênh không biết nên bước tiếp hay dừng hẳn, cuộc đời dường như đã cướp hết của tôi tất cả.

Cuộc đời khởi sắc nhờ một chiếc sim 

Trong lần thất bại thứ 3, tôi cảm tưởng bản thân chẳng còn gì, nhân viên không còn nữa, không còn tiền cũng như các mối quan hệ xã hội. Tôi dần thu mình lại, trầm tính hơn.

Tuy nhiên, có một chút ánh sáng trong cuộc sống đen tối của tôi. Biết tôi đã thất bại và có những dấu hiệu suy sụp về tâm lý, người bạn thân đã chơi với tôi từ tiểu học đã rủ tôi đi cà phê, tâm sự chuyện đời. Nhờ lần tâm sự này mà tôi sốc lại tinh thần rất nhiều. 

Chúng tôi tâm sự với nhau về lý tưởng cuộc sống, cái mà tôi đã dần mất đi sau những thất bại. Tôi có hứng thú và thảo luận sôi nổi hơn, tôi nói về những thất bại của mình, tôi hỏi bạn tôi tại sao lại thất bại như thế. Bạn tôi chỉ hỏi tôi một câu mà khiến tôi suy nghĩ mãi: “Bạn có chí hướng đấy, nhưng bạn có tin vào tâm linh và sự may mắn không? Thành công đôi khi dựa rất nhiều vào may mắn đó” và khuyên tôi nên sử dụng sim phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân.

Tôi nửa tin nửa ngờ, một chiếc sim bé tí sao có thể cho tôi may mắn được. Nhưng tôi vẫn tìm hiểu trên mạng và mua sắm ngay một chiếc sim phong thủy.

Cuộc đời tôi thay đổi bất ngờ chỉ nhờ một thứ nhỏ bé Ảnh 3
Sau những lần thất bại, tôi dần tìm lại ánh sáng phía cuối con đường

Sau đó, tôi thay đổi kết cấu của các phòng ốc trong công ty, vị trí các phòng ban cũng có sự thay đổi theo phong thủy để đón tài lộc. Không biết có phải nhờ sự thay đổi mang tính chất tâm linh đó mà tôi dần dần vực lại công ty của mình, có được những thành công bước đầu. Đôi khi tôi cũng không biết rằng thành công của tôi đến có phải do thay đổi sim điện thoại hay không, nhưng đúng là từ khi đổi sim, tôi có được những may mắn và thành công hơn.

Bật mí địa chỉ cung cấp sim phong thủy mà tôi lựa chọn

Sau nhiều tìm hiểu, tham khảo nhiều nguồn uy tín, cuối cùng tôi lựa chọn Sim Kinh Dịch. Đây là website tư vấn sim phong thủy hàng đầu Việt Nam. 

Cuộc đời tôi thay đổi bất ngờ chỉ nhờ một thứ nhỏ bé Ảnh 4
Sim kinh dịch - website hàng đầu tại Việt Nam

Trang web được xây dựng bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam - anh Huyền Đàn. Anh là một trong những người tiên phong và là chuyên gia phân tích Kinh Dịch. Xuất thân từ một kỹ sư phần mềm, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu nhiều trường pháp đặc biệt là Phong Thủy và Kinh Dịch, anh đã xây dựng những phần mềm xem bói sim có độ phân tích cụ thể và chính xác nhất Việt Nam hiện nay. Với mong muốn giúp nhiều người hiểu hơn về sim phong thủy và lựa chọn được sim đẹp, hợp mệnh, anh đã và đang triển khai nhiều dự án trong đó có website Sim Kinh Dịch

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về sim tài vận, liên hệ ngay Sim Kinh Dịch để được tư vấn và có hướng giải quyết những bế tắc trong cuộc sống của bạn.

Trung Tâm ứng dụng phong thủy & dịch lý học Chân Quang

Dưới sự tư vấn của Chuyên Gia Phong Thủy Huyền Đàn - Chuyên tư vấn về Phong Thủy Nhà Cửa, Dịch Lý và Trạch Nhật.

Địa chỉ văn phòng: 58 Nguyễn Trung Trực, Dĩ An, Bình Dương.

Địa chỉ giao dịch 1: Số 160 Nguyễn An Ninh - P. Dĩ An - TP. Dĩ An - Tỉnh Bình Dương.

Website: simkinhdich.com

Email hỗ trợ: hotro.simkinhdich@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN