saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cùng Hát Lên Nào: ThinK - Cryst B Anh hỗ trợ lẫn nhau dù là đối thủ trên sàn đấu

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dù là đối thủ của nhau trên sân khấu Cùng hát lên nào nhưng ThinK - Cryst B Anh vẫn hộ trợ nhiệt tình.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc giành được sự yêu thích của đông đảo khán giả hiện nay. Thông qua chương trình, khán giả không chỉ có dịp được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng, mà còn có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những câu chuyện thú vị của nhiều gương mặt vàng của làng nhạc Việt.

Trong đoạn hậu trường Cùng Hát Lên Nào mới được công bố, khán giả bất ngờ trước khoảnh khắc hai nam thần Vĩnh Thịnh - Cryst B Anh tập hát cùng nhau. Được biết, khi lên sân khấu, Vĩnh Thịnh - Cryst B Anh là đối thủ, nhưng ngoài đời họ lại là anh em thân thiết, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau.

Cùng Hát Lên Nào: ThinK - Cryst B Anh hỗ trợ lẫn nhau dù là đối thủ trên sàn đấu Ảnh 1
Cùng Hát Lên Nào: ThinK - Cryst B Anh hỗ trợ lẫn nhau dù là đối thủ trên sàn đấu Ảnh 2

Cụ thể, trước khi lên sân khấu, Vĩnh Thịnh và Cryst B Anh đã cùng ngồi lại, tập luyện lần nữa để mang đến cho công chúng tiết mục chỉn chu nhất. Hai nam thần, một người cầm tài liệu, một người bắt nhịp cho đối phương, giọng hát cứ thế cất lên trong khán phòng.

Khán giả vô cùng thích thú trước sự hỗ trợ nhiệt tình lẫn nhau giữa các thí sinh. Công chúng cho rằng dù là đối thủ trên sàn đấu âm nhạc, nhưng bước ra đời vẫn là bạn, là đồng nghiệp. Cho nên việc hỗ trợ lẫn nhau là điều cần thiết đối với mỗi bạn trẻ mới gia nhập làng giải trí lẫn những ai đã làm việc lâu năm.

Cùng Hát Lên Nào: ThinK - Cryst B Anh hỗ trợ lẫn nhau dù là đối thủ trên sàn đấu Ảnh 3

Có thể nói, nhờ sự hỗ trợ từ bạn diễn, các thí sinh trong Cùng Hát Lên Nào có thêm sức mạnh, sự tự tin để thể hiện tốt phần trình diễn của mình. Khán giả nhờ đó cũng có cơ hội được thưởng thức các tiết mục đặc sắc hơn nhờ sự chuẩn bị, tập luyện kỹ lưỡng của các thí sinh.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022". #Samsung, #Samsung CHLN, #Bừng chất fan, #Galaxy S21 FE. 

Xem thêm tại: Bảo Hân (Về nhà đi con) trải lòng tại sân khấu Cùng Hát Lên Nào: 'Học tập luôn là mục tiêu hàng đầu của tôi'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN