Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cụ ông 64 tuổi tiết lộ lý do chưa đám cưới và không dám sinh con với bạn gái 9X

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Cụ ông 64 tuổi trải lòng về mối quan hệ với bạn gái trẻ trong 9 năm chung sống.

Chuyện tình giữa cụ ông 64 tuổi và bạn gái 9X thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đó là nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và bạn gái trẻ Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996). Chính sự chênh lệch quá nhiều về tuổi tác đã khiến cặp đôi nhận về không ít sự chỉ trích từ cộng đồng mạng khi công khai hẹn hò.

Cụ ông 64 tuổi tiết lộ lý do không dám sinh con với bạn gái 9X.

Tuy nhiên, sau 9 năm bên nhau, cặp đôi đã chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Đã gần 1 thập kỉ chung sống, thế nhưng Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn chưa đi đến quyết định kết hôn. Netizen liền thắc mắc đến khi nào cả hai mới tổ chức đám cưới. Bởi trước đó rộ lên tin đồn "cặp đôi ông cháu" đã đăng ký kết hôn. 

Mới đây, nam nhạc sĩ lần đầu tiên lên tiếng giải đáp thắc mắc liên quan. Theo đó, nghệ sĩ Lý tiết lộ hiện tại ông và Lâm Tĩnh Ân vẫn chưa kết hôn vì một nguyên nhân bất khả kháng.

Cụ thể, ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài chính là nguyên nhân khiến cả hai tạm hoãn hôn lễ. Ngoài ra, ông cũng nói thêm cả hai xem nhau chẳng khác gì vợ chồng. Bạn gái 9X rất hiểu và cảm thông với ông xã. 

Lý Khôn Thành cho biết ông vẫn thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và duy trì thói quen tập thể dục. 

Bên cạnh đó, "cụ ông 64 tuổi" cũng cho biết rất muốn có con nhưng quyết định này ắt hẳn sẽ vấp phải sự tranh cãi gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Do đó, ông Lý muốn đơn giản hóa mọi chuyện, còn tương lai sẽ tính sau. Hơn nữa, Lý Khôn Thành nhận ra do có sự chênh lệch về tuổi tác nên ông không thể đồng hành cùng bạn gái như bao cặp đôi khác. 

"Tôi không biết cha của Lâm Tĩnh Ân sẽ nghĩ gì nhưng tôi hi vọng anh ấy sẽ không quá buồn và chấp nhận sự thật rằng con gái mình sẽ kết hôn", nghệ sĩ Lý từng chia sẻ với báo chí.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN