Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cư dân mạng rủ nhau khoe bánh chưng tí hon dịp đầu năm mới

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Những chiếc bánh chưng tí hon siêu dễ thương khiến cư dân mạng mê mẩn và thích thú.

Bánh chưng trong ngày Tết cổ truyền của người Việt Nam còn mang ý nghĩa tượng trưng về vũ trụ, nhân sinh. Không một người Việt nào còn xa lạ với món bánh chưng, vậy nhưng nhìn những chiếc bánh chưng tí hon này của bạn Thiều Quang Lâm lại khiến cộng đồng mạng tò mò và thích thú.

Đây là chiếc bánh mà Quang Lâm vừa gói xong, chuẩn bị đem đi luộc.

Bánh có kích thước khá nhỏ, xinh xắn khiến cộng đồng mạng thích thú.

Khi được cộng đồng mạng thắc mắc rằng bánh nhỏ thế này liệu có nhân thịt, đậu như những chiếc bánh bình thường không? Quang Lâm cho biết, bánh hoàn toàn đầy đủ nguyên liệu cơ bản.

Vậy là anh chàng đã có một cặp bánh nhỏ nhỏ xinh xinh. Theo như lời Quang Lâm chia sẻ, bánh hoàn được anh gói bằng tay mà không cần khuôn.

Có vẻ như bánh trông rất dẻo, nhìn bánh xinh xinh thế này, chắc chẳng ai nỡ ăn. Đó là hầu hết những bình luận của cư dân mạng. Bên cạnh đó, họ cũng hết lời khen ngợi sự khéo léo của Quang Lâm.

Bánh vuông vức trông rất bắt mắt.

Và đây là quá trình làm bánh chưng tí hon của anh, đầy đủ nhân thịt, đậu như một chiếc bánh chưng với kích cỡ bình thường.

Sau khi những hình ảnh này ngày sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng cũng khoe những “tác phẩm” bánh chưng tí hon của mình:

Đây là bánh chưng tí hon của Trần Hải Long.

Bạn Dương Thảo Giang cũng không quên gói cho mình những chiếc bánh nhỏ xinh.

Bánh chưng của bạn Kim Mai sau khi luộc chín.

Bánh chưng vuông vức khá bắt mắt của bạn Xuân Vũ.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN