saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa ồn ào li hôn, cư dân mạng đào lại khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào của Đức Phạm dành cho Diệp Lâm Anh

Minh Anh
Chia sẻ

Giữa những đồn đoán hôn nhân rạn nứt, nhìn lại khoảnh khắc cầu hôn trong rạp chiếu phim hết sức lãng mạn của thiếu gia Đức Phạm dành cho Diệp Lâm Anh.

Những ngày qua, ti.n đồn Diệp Lâm Anh li hôn chồng thiếu gia râm ran khắp cõi mạng. Bên cạnh đó, xuất hiện đoạn clip nghi ngờ có 'tiểu tam' chen ngang khiến hôn nhân tan vỡ càng làm cộng đồng mạng "nóng" hơn bao giờ hết.

Giữa lùm xùm đồn đoán, netizen đào lại những khoảnh khắc tình tứ giữa Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia mà không khỏi nuối tiếc. Đặc biệt, khoảnh khắc cầu hôn vô cùng lãng mạn mà ông xã Đức Phạm dành cho Diệp Lâm Anh trong rạp chiếu phim lại "sốt" trở lại, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xem thêm: Giữa ồn ào li hôn, nhìn lại bức ảnh gần đây nhất của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia

Giữa ồn ào li hôn, cư dân mạng đào lại khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào của Đức Phạm dành cho Diệp Lâm Anh Ảnh 1
Khoảnh khắc ngọt ngào trước đây của cặp đôi khiến cư dân mạng không khỏi nuối tiếc

Theo đó, trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, khán giả, khi phim vừa chiếu xong, màn hình bỗng xuất hiện những hình ảnh tình bể bình của cặp đôi. Trong lúc Diệp Lâm Anh còn đang ngỡ ngàng, thiếu gia Đức Phạm đã bất ngờ tặng hoa và trao nhẫn cầu hôn, khiến cô không khỏi nghẹn ngào và gật đầu trong hạnh phúc.

Diệp Lâm Anh phát biểu trong nước mắt: "Không nghĩ là Đức dám làm như vậy luôn, bởi vì từ lúc mà quen nhau tới giờ thì toàn là Cún (biệt danh của Diệp Lâm Anh) phải lãng mạn thôi, còn Đức thì chả bao giờ lãng mạn cả. Hoa thì toàn phải nhắc mới tặng, không nhắc là không tặng. Cảm ơn anh!"

Cặp đôi còn trao nhau nụ hôn lãng mạn trong sự chúc phúc của mọi người

Năm 2018, Diệp Lâm Anh kết hôn cùng thiếu gia Đức Phạm sau 2 năm hẹn hò. Trải qua 3 năm chung sống, cặp đôi hiện đã có với nhau 2 nhóc tỳ, 1 trai - 1 gái. 

Giữa ồn ào li hôn, cư dân mạng đào lại khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào của Đức Phạm dành cho Diệp Lâm Anh Ảnh 2
Trước đó, nàng mẫu đã lên tiếng phản hồi, cho rằng gia đình cô vẫn êm ấm tốt đẹp

Tháng 8/2021, xuất hiện những đồn đoán hôn nhân rạn vỡ bởi ông xã Diệp Lâm Anh không xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của người đẹp. Tuy nhiên, nàng mẫu đã lên tiếng phản hồi, cho rằng cuộc sống gia đình cô vẫn diễn ra bình thường và mọi chuyện vẫn tốt đẹp.

Xem thêm: Nhìn lại cuộc hôn nhân 'ngọt như ngôn tình' của Diệp Lâm Anh trước đồn đoán đổ vỡ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN