Sao & Đời Sống

Cụ bà U60 trượt patin 'mượt như múa đường quyền' khiến cộng đồng mạng 'há hốc mồm' ngưỡng mộ

khánh vy
Chia sẻ

Kỹ năng trượt patin điêu luyện của cụ bà U60 khiến không ít người trẻ phải trầm trồ kinh ngạc, thậm chí ngả mũ thán phục.

Câu nói “Gừng càng già càng cay” quả là chuẩn xác khi đặt trong trường hợp của một cụ bà người Việt với khả năng trượt patin “vượt mặt” giới trẻ.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền ta nhau một đoạn clip ngắn gần 1 phút, ghi lại hình ảnh một cụ bà U60 trổ tài trượt patin điêu luyện khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Clip cụ bà U60 trượt patin điêu luyện

Trong clip, cụ bà mặc một bộ bà ba vải hoa tối màu, toát lên vẻ chân chất nhưng chân lại mang đôi giày patin lướt băng băng trên sân trượt vô cùng hào hứng. Lúc di chuyển, cụ không quên tạo một vài động tác khó như giơ chân trước, đá chân sau không khác gì đang tập “múa đường quyền”, ngay cả nhiều người trẻ cũng khó có thể thực hiện được. Sự khéo léo và dẻo dai của cụ bà là điều khiến cư dân mạng bất ngờ nhất, không thể không ngả mũ thán phục.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng đã chia sẻ rộng rãi và tương tác nhiệt tình. Không ít người dành lời khen và để lại đôi dòng bình luận, thể hiện sự ngưỡng mộ đối với cụ bà U60: “Con phục bà sát đất bà ơi, trình độ thế này con không địch lại được rồi”, “Cụ tập patin từ bao giờ mà siêu vậy?”, “Giỏi quá, bà có nhận đệ tử không cho con bái sư với”, “Thật không tin vào mắt mình nữa!”, “Cụ trượt đỉnh quá nhưng rất nguy hiểm nhỡ xảy ra chấn thương thì lại khổ con khổ cháu”,…

Hiện nay, danh tính của cụ bà vẫn đang là một ẩn số

Chia sẻ

Bài viết

khánh vy

Tin mới nhất