saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Công Vinh bất ngờ xuất hiện sang chảnh ở sân golf, tự nhận mình 'anh đẹp trai'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Công Vinh vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân khi đang ở sân golf.

Kể từ sau loạt lùm xùm livestream sao kê tại ngân hàng vào ngày 17/9 cả Công Vinh và Thủy Tiên vắng bóng trên mạng xã hội. Cả hai ít xuất hiện hoặc chia sẻ hoạt động trên Facebook như trước.

Và mãi đến tận ngày 7/11 Công Vinh mới đăng ảnh mới, khoe lại khoảnh khắc vợ Thủy Tiên cắt tóc cho mình ngay tại nhà.

Công Vinh khoe ảnh được vợ cắt tóc.

Và mới đây, trên Facebook của mình, Công Vinh vừa chia sẻ bức ảnh mới với nơi anh chup là khung cảnh khá giống một sân gofl, phía sau là biển cả và bầu trời nắng vàng khá thanh bình. Nhiều khán giả cũng bình luận cho rằng Công Vinh đang chụp hình ở sân golf FLC Hạ Long.

Kèm với bức ảnh, Công Vinh cũng vui vẻ chia sẻ: "Cầu vồng và anh đẹp trai". Nam cầu thủ cười tươi khi chụp ảnh và đính kèm thêm dòng trạng thái: "Cảm thấy đặc biệt". 

Chia sẻ mới nhất của Công Vinh.

Có thể thấy, thay vì thường xuyên xuất hiện căng thẳng trong các livestream như thời gian trước, gần đây Công Vinh trở lại với tậm trang vui vẻ hơn. Nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận phía dưới bức ảnh mới nhất của Công Vinh:

- Cảnh ở sân golf FLC Hạ Long rất đẹp, nhưng Công Vinh cho hỏi thật, trong lòng anh có lo lắng về những giông tố?

- Chúc vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên mạnh khỏe, hạnh phúc và đứng vững.

- Vợ chồng anh đã thấy được cầu vồng, trời thương không phụ lòng người, vẫn mãi yêu và tin anh.

Trước đó vào ngày 2/11, ca sĩ Thủy Tiên cũng đã xuất hiện trở lại trên Facebook cá nhân, đăng hình ảnh cả nhà cùng nấu nướng kèm chia sẻ: "Đồ ăn tối của em được 2 đầu bếp chuẩn bị rất chu đáo. Có chút xíu mà 2 cha con hì hục thấy thương". 

Thủy Tiên chia sẻ ảnh cả nhà nấu ăn ngày 2/11.

Ngoài những bài đăng này trên Facebook, cả Thủy Tiên và Công Vinh vẫn không trực tiếp chia sẻ gì mới về các lùm xùm của mình trong những tháng qua.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN