Sao & Đời Sống

Công Vinh nói gì về vụ ồn ào Thủy Tiên bị Lan Ngọc lườm nguýt, Linh Chi hất tóc vào mặt khi đi sự kiện?

Quang Ngọc
Chia sẻ

Giữa ồn ào Thủy Tiên bỏ về tại sự kiện khi bị Linh Chi hất tóc vào mặt và Lan Ngọc lườm nguýt khiến công chúng xôn xao bàn tán, Công Vinh được dân mạng réo tên.

Sau chuỗi ngày dốc sức cứu trợ lũ lụt cho đồng bào miền Trung, Thủy Tiên trở về cuộc sống thường nhật và tiếp tục các hoạt động nghệ thuật, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ vướng thị phi "trên trời rơi xuống" khi tham dự một sự kiện thời trang. 

Xem thêm: Hotgirl Trâm Anh khoe ảnh 'nóng bỏng', dân mạng vào bình luận khiếm nhã

Công Vinh nói gì về vụ ồn ào Thủy Tiên bị Lan Ngọc lườm nguýt, Linh Chi hất tóc vào mặt khi đi sự kiện? Ảnh 1
Công Vinh nói gì về vụ ồn ào Thủy Tiên bị Lan Ngọc lườm nguýt, Linh Chi hất tóc vào mặt khi đi sự kiện? Ảnh 2
Khoảnh khắc Linh Chi hất tóc và Thủy Tiên rời ghế tại sự kiện khiến dư luận xôn xao, đồn đoán

Theo đó, giọng ca Ngải tình được cho là đã bỏ về giữa sự kiện sau khi bị Linh Chi hất tóc vào mặt và Lan Ngọc lườm nguýt. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc trên được dân mạng chia sẻ rộng rãi, khiến diễn viên Lan Ngọc và người mẫu Linh Chi hứng chịu không ít chỉ trích. Dù phía Lan Ngọc đã lên tiếng phản hồi, khẳng định vụ việc chỉ là hiểu lầm nhưng vẫn chưa thể xoa dịu dư luận.

Xem thêm: Quỳnh Anh xuất hiện với ngoại hình khác lạ, Duy Mạnh lập tức 'hờn dỗi' cực mạnh

Công Vinh nói gì về vụ ồn ào Thủy Tiên bị Lan Ngọc lườm nguýt, Linh Chi hất tóc vào mặt khi đi sự kiện? Ảnh 3
Công Vinh luôn đồng hành và ủng hộ Thủy Tiên trên "mọi mặt trận"

Chia sẻ với SAOstar, khi được hỏi vụ ồn ào vừa xảy ra liên quan đến bà xã Thủy Tiên, cầu thủ Công Vinh cho biết anh đang đi công việc ở Vũng Tàu và chưa nắm được câu chuyện lùm xùm nêu trên. 

"Tôi chưa biết chuyện này nên không thể bình luận gì. Tôi nghĩ chuyện của Thủy Tiên thì nên hỏi và để Thủy Tiên trả lời", Công Vinh bày tỏ. 

Được biết sắp tới, ca sĩ Thủy Tiên sẽ trở lại miền Trung để tiếp tục công tác cứu trợ đồng bào sau lũ lụt. Dù chưa tiết lộ thời điểm chính xác cho chuyến đi lần này nhưng theo một người bạn thân thiết với Thủy Tiên cho hay, có thể cô sẽ đi miền Trung sau ngày sinh nhật 10/12 của Công Vinh. 

Công Vinh tiết lộ rằng anh đang thu xếp công việc để có thể tháp tùng cùng bà xã trong chuyến cứu trợ sắp tới. Nguồn kinh phí cho đợt từ thiện này do gia đình Công Vinh - Thủy Tiên bỏ tiền túi đóng góp. 

Xem thêm: Diễn viên Quý Bình bất ngờ lên xe hoa cùng bà xã doanh nhân hơn tuổi

Công Vinh nói gì về vụ ồn ào Thủy Tiên bị Lan Ngọc lườm nguýt, Linh Chi hất tóc vào mặt khi đi sự kiện? Ảnh 4
Công Vinh nói gì về vụ ồn ào Thủy Tiên bị Lan Ngọc lườm nguýt, Linh Chi hất tóc vào mặt khi đi sự kiện? Ảnh 5

Về phía mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng đính chính sự việc ồn ào với Lan Ngọc và Linh Chi. 

Cụ thể, bà xã Công Vinh cho biết: "Tối diễn ra sự kiện, tôi nhớ mình ngồi ở hàng ghế đầu trước khi show diễn ra cùng Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi. Lúc ấy, có rất nhiều anh chị báo chí, các đơn vị truyền thông đến chụp ảnh, ghi hình chúng tôi. Chỗ ngồi được xếp sát nhau, trong khi truyền thông tác nghiệp liên tục. Bạn photo của tôi thấy ngồi vậy chụp không tiện nên có nói nhỏ vào tai, nói tôi ra ngoài khu vực sân khấu chụp hình.

Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình tiếp tục ngồi sẽ ảnh hưởng đến góc chụp của các ngôi sao bên cạnh. Bản thân mà lọt vô hình của họ trông cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên để đi ra ngoài. Không có chuyện tôi bỏ về vì bị đàn em chen chỗ, lườm nguýt như tin đồn".

Xem thêm: Bạn gái cũ Quang Hải bất ngờ tung ảnh cưới khi bị hỏi chuyện lấy chồng

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất