saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Công nương Diana phá lên cười khi được Thái tử Charles cầu hôn

Shen-CTV
Chia sẻ

Chuyên gia hoàng gia Ingrid Seward tiết lộ, Công nương Diana đã phá lên cười khi được Thái tử Charles cầu hôn.

Công nương Diana khi ấy mới vừa tròn 20 tuổi, kém chồng tương lai tận 10 tuổi, cuộc đời bà thay đổi mãi mãi khi được mời đến lâu đài Windsor.

Khi rời đi khỏi nơi đó, Diana đã đính hôn với vị vua tương lai và chính thức bắt đầu là một phần của hoàng gia.

Khi bước đến cánh cửa nhà riêng của hai người, Charles nói với Diana rằng ngài đã "nhớ Diana rất nhiều".

Phát biểu trong bộ phim tài liệu Charles và Di:Sự thật đằng sau đám cưới của họ, chuyên gia hoàng gia Ingrid Seward tiết lộ màn cầu hôn đó không hề lãng mạn.

Seward chia sẽ rằng Công nương Diana đã cười khi ngài Charles cầu hôn.

“Bà ấy đã phá lên cười, tôi nghĩ là do bà ấy thấy chuyện này thực buồn cười, Diana không nghĩ đó là màn cầu hôn lãng mạn nhất nhưng bà ấy đã được ông ấy cầu hôn", Seward  nói.

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Công nương Diana đã tiết lộ thêm chi tiết về lời cầu hôn: "Anh ấy hỏi tôi là có nhận ra rằng một ngày nào đó tôi sẽ là Nữ hoàng không. Và tôi đã nói 'Em yêu anh rất nhiều, em yêu anh rất nhiều'. Anh ấy trả lời 'với tất cả ý nghĩa của từ yêu'. Vì vậy, tôi nghĩ, chuyện này thật tuyệt. Tôi nghĩ anh ấy thật lòng nghĩ vậy".

Và những khoảnh khắc sau khi Diana nói đồng ý cũng không hẳn là lãng mạn, và đúng hơn là kỷ niệm không thể quên khi Thái tử Charles điện thoại thông báo tin mừng.

Người viết tiểu sử hoàng gia Christopher Wilson bình luận: "Ngài ấy không bế bà ấy trong vòng tay và ôm hôn hay làm bất kỳ điều gì chúng ta thường làm khi cầu hôn người mình yêu. Ngài ấy đã gọi điện cho Nữ hoàng, chỉ đơn giản là nói Con đã làm việc đó rồi. Mẹ đã yêu cầu con kết hôn với ai đó và con đã hoàn thành rồi".

Sau khi cầu hôn thành công, Thái tử Charles đã tặng cho Công nương Diana một bộ nhẫn do Garrard, thợ kim hoàn hoàng gia vào thời điểm đó chế tác. Diana đã chọn chiếc nhẫn vàng trắng với 14 viên kim cương nạm xung quanh viên sapphire nổi tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Shen-CTV

BÌNH LUẬN