Sao & Đời Sống

NSND Công Lý từ chối làm điều này vì không muốn bị biến dạng khuôn mặt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau những tín hiệu đáng mừng về sức khỏe, mới đây bà xã NSND Công Lý đã tiết lộ điều bất ngờ liên quan đến ông xã.

Sau thời gian dài điều trị, mới đây, NSND Công Lý đã dần có những chuyển biến tốt về sức khỏe, từ đó quay trở lại với nghệ thuật. Sau "tin vui" sẽ tham gia Táo Quân 2023, bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà mới đây đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến chồng.

NSND Công Lý từ chối làm điều này vì không muốn bị biến dạng khuôn mặt Ảnh 1
NSND Công Lý dần có những hồi phục về sức khỏe.

Cụ thể trong chuyến du lịch cùng NSND Công Lý, bà xã nam nghệ sĩ đã tranh thủ bóc phốt chồng với lý do không dám chụp ảnh bằng ứng dụng vì sợ khuôn mặt bị biến dạng.

"Lý già bảo chụp ứng dụng mặt bị biến dạng. Không chấp nhận dùng ứng dụng, đành chụp cam thường. Hôm qua, đi ăn với phú bà người Nhật món Hồng Kông nhưng Lý già ngại, không dám ăn, cứ e ấp như gái về nhà chồng.

Sáng bị lôi dậy sớm chuyển khách sạn, không vui lắm. Nhưng em bé này đang ốm nên mọi chuyện đều được thứ tha nhé!", bà xã NSND Công Lý chia sẻ.

NSND Công Lý từ chối làm điều này vì không muốn bị biến dạng khuôn mặt Ảnh 2
Hình ảnh vợ chồng NSND Công Lý trong chuyến du lịch mới đây.

Với những tín hiệu khả quan được bà xã Công Lý cập nhật hằng ngày, có thể thấy nam nghệ sĩ đã khỏe hơn nhiều so với thời điểm cách đây một năm. Chính điều này đã khiến netizen hy vọng rằng NSND Công Lý sẽ sớm quay trở lại với nghệ thuật trong tương lai, đặc biệt là những vai diễn, tiểu phẩm hài trên màn ảnh.

Trước đó vào tháng 7 năm ngoái, làng giải trí Việt không khỏi xôn xao trước thông tin NSND Công Lý ngã bệnh tại nhà riêng. Sau đó vì tình hình sức khỏe nên anh đã quyết tạm dừng công việc tại nhà hát Kịch để tập trung vào việc tĩnh dưỡng bệnh. Trải qua hơn 1 năm gặp biến cố về sức khỏe, cho đến thời điểm hiện tại "cô Đẩu" đã có nhiều dấu hiệu tích cực.

NSND Công Lý từ chối làm điều này vì không muốn bị biến dạng khuôn mặt Ảnh 3
Tình hình sức khỏe của "cô Đẩu" Công Lý từng là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Khi về cơ bản sức khỏe đã hồi phục, NSND Công Lý bắt đầu đi diễn trở lại. Ngoài ra mới đây anh còn "xuất ngoại" sang Nhật Bản cùng với bà xã. Khi chứng kiến nam nghệ sĩ khỏe mạnh, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và xúc động. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất