Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Công Lý được bà xã nhắn nhủ một câu cực xúc động khi lần đầu chia sẻ về quá trình điều trị bệnh

Team Đời Sống
Chia sẻ

Sau khoảng thời gian dài tích cực điều trị,sức khỏe của Công Lý đã có những chuyển biến rõ rệt.

NSND Công Lý - Ngọc Hà được biết đến là tổ ấm viên mãn nhất nhì làng giải trí Việt. 

Công Lý được bà xã nhắn nhủ một câu cực xúc động khi lần đầu chia sẻ về quá trình điều trị bệnh Ảnh 1
NSND Công Lý và Ngọc Hà.

Sau 5 năm hẹn hò lãng mạn, cả hai đã chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 1 năm 2021 trong sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình cùng đông đảo bạn bè thân thiết. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, đời sống thường nhật của hai vợ chồng cũng là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, NSND Công Lý đã đăng tải đoạn clip chia sẻ lại quá trình nam diễn viên hài điều trị bệnh. Kèm theo đó là lời cám ơn chân thành dành đến đội ngũ y, bác sĩ và đặc biệt là bà xã Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết, đây là lần đầu tiên NSND Công Lý chủ động chia sẻ về quá trình điều trị của mình. Mặc dù chưa hoàn toàn bình phục, thế nhưng có thể thấy rõ sau khoảng thời gian dài dưỡng bệnh, sức khỏe "Cô Đẩu" đã có những chuyển biến tích cực. Bên cạnh việc có thể tự giữ thăng bằng khi duỗi người, biểu cảm vui vẻ và lạc quan của Công Lý cũng nhận được vô số sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Thế nhưng, đáng chú ý nhất chính là dòng nhắn nhủ đầy ngọt ngào của bà xã Công Lý gửi đến chồng khiến chính chủ và đông đảo người hâm mộ không nén nổi sự xúc động. Cụ thể, trước lời cám ơn của "Cô Đẩu" đến mình, Ngọc Hà viết: "Cố gắng lên ông xã".

Công Lý được bà xã nhắn nhủ một câu cực xúc động khi lần đầu chia sẻ về quá trình điều trị bệnh Ảnh 2
Dòng nhắn nhủ của bà xã NSND Công Lý.

Tuy dòng nhắn nhủ này đối với phần lớn khán giả chỉ là một lời động viên rất bình thường, thế nhưng đối với Ngọc Hà - người đã đồng hành với Công Lý qua bao khó khăn vất vả, thì câu nói trên chính là nguồn động lực to lớn nhất giúp nam danh hài có thêm sức mạnh chống chọi với bệnh tật.

Dù đoạn clip chỉ vừa được đăng tải trong ít phút nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm cùng lượt tương tác "khủng" từ phía cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng không quên để lại lời động viên đến NSND Công Lý.

-"Mong chú mau khỏe lại ạ".

-"Cố lên tuổi thơ của cháu".

-"Chúc chú sớm bình phục ạ".

-"Mong chú luôn vui vẻ và lạc quan như thế nhé".

Từ khi NSND Công Lý gặp sự cố tại nhà riêng vào tháng 7/2021 và phải liên tục nhập viện để điều trị, Ngọc Hà chính là người đã kề vai sát cánh, không quản khó nhọc ngày đêm chăm sóc cho nam diễn viên hài.

 Sau hơn 1 năm điều trị, tình trạng sức khỏe NSND Công Lý đã có nhiều chuyển biến tích cực. Được biết, trong suốt khoảng thời gian "Cô Đẩu" nhập viện, Ngọc Hà luôn là người ở cạnh chăm sóc 24/24 khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Công Lý được bà xã nhắn nhủ một câu cực xúc động khi lần đầu chia sẻ về quá trình điều trị bệnh Ảnh 3
Công Lý rặng rỡ bên bà xã.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN