Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con trai Xuân Bắc ra dáng 'tổng tài', dân tình khen 'rần rần' vì quá đáng yêu

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Càng lớn, con trai Xuân Bắc càng khiến dân tình bất ngờ vì ngoại hình, tuy nhiên sự hài hước vốn đã 'ăn trong máu' thì không lẫn vào đâu được.

Con trai thứ hai của nghệ sĩ Xuân Bắc, tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên, gọi thân mật ở nhà là Bi Béo. Mỗi lần xuất hiện, cậu bé luôn "đốn tim" khán giả với vẻ ngoài mũm mĩm, đáng yêu cùng lối nói chuyện tếu táo, hài hước.

Xuân Bắc và con trai Bi Béo

Cách đây 6 năm, con trai Xuân Bắc vô tình trở thành nhân vật đình đám mùa tựu trường. Mọi chuyện bắt nguồn từ tấm ảnh Bi Béo mặt mày bơ phờ, áo quần xộc xệch bước ra từ cổng trường, đây hẳn là gương mặt "chán học" tiêu biểu khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười.

Ngày tựu trường nhiều niềm vui nhưng trông biểu cảm của Bi Béo ai cũng phải "cười ôm bụng"

Năm nay, con trai Xuân Bắc đã có màn "lột xác" đầy bất ngờ. Bi Béo đã trở thành cậu học sinh trung học. Nhóc tì không những cao lên, chững chạc hơn mà gu thời trang cũng được "nâng cấp". Diện vest bảnh bao, đeo mắt kính điệu nghệ, Bi Béo được nhận xét là ra dáng "tổng tài".

Có lẽ thừa hưởng nét duyên dáng từ bố, con trai Xuân Bắc được khán giả yêu mến vì khiếu hài hước. Cậu bé thường xuyên đặt những câu hỏi "khó đỡ" và nói triết lí như ông cụ non. Những đồng nghiệp của Xuân Bắc đôi khi phải "chào thua", không đối đáp lại Bi Béo. 

"Tổng tài nhí" Bi Béo

Ở nhà, Xuân Bắc chăm con và dạy con cực kì khéo. Anh luôn vun đắp, tạo cơ hội để cậu bé biết quan tâm mọi người, có một trái tim ấm áp. Không ít lần Bi Béo bày tỏ sự lo lắng dành cho bố. Trong đợt dịch COVID-19, con trai Xuân Bắc còn chủ động góp tiền ủng hộ các cô chú đang công tác ở tâm dịch. 

Loạt ảnh "đến trường thật vui" của Bi Béo khiên dân mạng cười "rần rần"
Năm nay, Bi Béo đã là học sinh trung học
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN