Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con trai Táo Vân Dung: 'Lột xác' ở tuổi 21, diện mạo chuẩn soái ca hứa hẹn làm nên chuyện trong tương lai

Minh Anh
Chia sẻ

Con trai Táo Vân Dung gây ấn tượng với vẻ đẹp chuẩn soái ca, được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối nghiệp con đường nghệ thuật lẫy lừng của mẹ.

Nghệ sĩ hài Vân Dung là gương mặt quá đỗi quen thuộc với khán giả qua vai diễn Táo y tế trong chương trình Táo quân. Sau nhiều năm trong nghề, cô đã tích luỹ cho mình nhiều vai diễn để đời, được nhiều khán giả yêu mến. 

Sau ánh đèn sân khấu, nghệ sĩ Vân Dung có cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng. Ít ai biết được rằng Táo Y tế có một cậu con trai, nay đã trưởng thành và vô cùng "soái ca".

Nghệ sĩ hài Vân Dung quen mặt với khán giả yêu thích Táo Quân qua vai diễn Táo Y tế

Con trai Vân Dung có tên thật là Nguyễn Long Vũ ( biệt danh là Nhím). Cậu bé sinh năm 2001, là trái ngọt tình yêu của nghệ sĩ hài Vân Dung và ông xã doanh nhân. Hiện tại, hai vợ chồng đang chịu cảnh kẻ Bắc người Nam khi chồng Vân Dung làm việc tại TP.HCM trong khi nữ diễn viên đang hoạt động nghệ thuật tại Hà Nội.

Nữ nghệ sĩ khá kín tiếng khi chia sẻ về con cái. Thỉnh thoảng, quý tử nhà Vân Dung mới được mẹ cho lên sóng. Cô cho biết Nhím là người rất cá tính, sống tình cảm, hiếu thảo. Đi đâu, ăn gì anh chàng cũng nhớ và mua về cho mẹ, hôm thì ngô xào, hôm thì bánh tráng trộn, cháo, thịt xiên. Đặc biệt, Nhím rất tiết kiệm và biết cách tiêu tiền.

Thoáng chốc, từ cậu bé hay theo mẹ đi quay ngày nào, nay Nhím - Long Vũ đã trở thành chàng trai 21 tuổi, nổi bật với vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai chuẩn "soái ca" cùng gu ăn mặc chất lừ, nam tính. Hiện tại, anh chàng đang là sinh viên trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, được kỳ vọng sẽ tiếp nối con đường nghệ thuật của mẹ. 

Thời gian gần đây, quý tử nhà Vân Dung còn tham gia một số dự án MV ca nhạc, phim ngắn cùng các bạn học, trong đó có cả con gái của NS Công Lý. 

Quý tử nhà Vân Dung nổi bật bởi ngoại hình sáng, diện mạo chuẩn soái ca
Long Vũ hứa hẹn sẽ làm nên chuyện khi tiếp nối sự nghiệp diễn xuất của mẹ
Long Vũ có ngoại hình cao ráo
Và vẻ ngoài nam tính

Nói về cậu con trai 22 tuổi của mình, nghệ sĩ hài Vân Dung từng cho biết dù lịch diễn bận rộn nhưng một ngày ít nhất cô cũng phải gọi điện cho con từ 5 - 7 lần, luôn lo lắng cho con như lúc còn là một cậu bé.

Xem thêm: Sao Việt khoe mâm cúng ông Công ông Táo: Mai Phương Thúy gây sốc với bún đậu

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN