saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con trai Phạm Hương hào hứng đội nón lá khi về thăm quê ngoại

Phương Vy
Chia sẻ

Hiện tại Phạm Hương và các con đang tận hưởng thời gian ý nghĩa tại quê nhà.

Cách đây không lâu, Phạm Hương đã về quê nhà cùng hai cậu con trai sau 4 năm sinh sống ở Mỹ. Nhiều khán giả đã vô cùng trông ngóng màn tái xuất của người đẹp, tuy nhiên cô cho biết mục đích của chuyến đi lần này là thăm gia đình và thực hiện một số dự án cá nhân. 

Nàng hậu hiện tại đang có mặt ở Hải Phòng, cô vô cùng hào hứng khi có thể đưa các con về quê. Mới đây trên trang cá nhân Phạm Hương đã vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc con trai đầu lòng đội nón lá.

Ngoài loạt khoảnh khắc của nhóc tỳ, cô còn khéo léo thêm dòng chú thích: "Quê hương ơi mãi là muôn thủơ. Dấu yêu từng mảnh đất vườn rau. Tuy đi xa vẫn nhớ dạt dào. Chiếc xuồng cũ,dòng sông thương nhớ…! 

Con trai Phạm Hương hào hứng đội nón lá khi về thăm quê ngoại Ảnh 1
Phạm Hương và các con đang tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa 
Con trai Phạm Hương hào hứng đội nón lá khi về thăm quê ngoại Ảnh 2
"Max thích đội nón của bà đi vòng quanh xóm", người đẹp chia sẻ về sở thích của con trai khi đang ở quê ngoại

Phạm Hương từng là hoa hậu nổi tiếng, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và được giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Việc cô về nước đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả, đứng trước sự mong ngóng từ phía công chúng cô tâm sự: "Trong suốt những ngày qua, Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí, lời mời phỏng vấn của các cơ quan báo chí, truyền thông cũng như các nhãn hàng mời hợp tác. Đó là vinh dự lớn của Phạm Hương nhất là khi mình không còn hoạt động trong showbiz Việt

Tuy nhiên, có những chương trình Phạm Hương không thể tham gia bởi vì phải dành thời gian cho những hoạt động dành cho gia đình đã sắp xếp từ trước. Chính vì thế, Phạm Hương xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra. Trong tương lai, Phạm Hương hi vọng sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho các sự kiện, để đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người, chúc mọi người nhiều sức khoẻ, bình an!".

Con trai Phạm Hương hào hứng đội nón lá khi về thăm quê ngoại Ảnh 3
Phạm Hương bên cạnh con trai thứ 2
Con trai Phạm Hương hào hứng đội nón lá khi về thăm quê ngoại Ảnh 4
Cô đã gặp lại những người bạn thân thiết khi còn hoạt động trong làng giải trí

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh: 'Không nghĩ sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN