Sao & Đời Sống

Con trai nuôi cố ca sĩ Phi Nhung: 'Mẹ yên tâm nhé, luật nhân quả sẽ không chừa một ai'

Quá Hải
Chia sẻ

Phạm Đức Hiếu - con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung nghẹn ngào nhớ về người mẹ quá cố.

Gần 100 ngày mất của ca sĩ Phi Nhung, mới đây, con trai nuôi giọng ca Bông điên điển vừa có bài đăng cảm động nhắc nhớ về người mẹ quá cố. 

Đức Hiếu

Phạm Đức Hiếu chia sẻ lại ước nguyện của giọng ca gốc Gia Lai lúc sinh thời. Theo đó, nữ ca sĩ mong muốn không có sự phân biệt giữa con nuôi và con ruột. "Giờ những đứa trẻ đã lớn hết và chúng ý thức rõ nét về những chuyện xảy ra quanh mình. Khi biết mình chỉ là con nuôi, những đứa trẻ sẽ buồn lắm", Phi Nhug từng tâm sự.

Hiểu tấm lòng của mẹ, con trai nuôi Phi Nhung nghẹn ngào: "Cảm ơn mẹ nhiều lắm chúng con một lòng bên mẹ suốt đời dù mẹ không còn nữa một lòng biết ơn mẹ. Nếu có được kiếp sau bên mẹ, con ước được bên cạnh mẹ một lần nữa. Mẹ con vẫn là một người tuyệt vời với chúng con, người mang nụ cười hạnh phúc đến với chúng con và mọi người. 

Mẹ con không quan tâm lời ra tiếng vào của thiên hạ, miệng đời của thế gian. Mẹ cũng dặn chúng con nếu mình không gây tội mình không sợ ai cả, mà lấy những lời nói đó mà hành động chứng minh. Mẹ yên tâm nhé, luật nhân quả sẽ không chừa một ai nếu sống tốt họ sẽ không cảm thấy tội lỗi".

Đức Hiếu là một trong những người con được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi từ lúc nhỏ trong một lần đi từ thiện. Vừa qua, nhân dịp sinh nhật, con nuôi giọng ca Áo mới Cà Mau buồn vì không có mẹ kề cạnh. "Năm qua thật tồi tệ đối với tôi. Tôi sẽ không được cùng mẹ ăn sinh nhật, không còn là đứa trẻ con nữa. Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan, hạnh phúc hơn. Cảm ơn mẹ và sư phụ đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập, làm người tốt. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, trưởng thành và thành công hơn trong năm nay", con nuôi Phi Nhung bày tỏ.

Xem thêm: Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo lễ cúng 100 ngày của mẹ ở Việt Nam

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất