Sao & Đời Sống

Con trai nữ CEO Đại Nam mới 9 tuổi nhưng đã có 3 mối tình, được mẹ tiết lộ tính cách 'khi yêu'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Không chỉ là người 'đa tình' bé Hằng Hữu còn rất 'chung tình'.

Tuy tuổi còn nhỏ nhưng con trai của nữ CEO Đại Nam đã thể hiện mình là một cậu bé thông minh, hiếu thảo và rất khéo léo lấy lòng người lớn. Bé Huỳnh Hằng Hữu (Lucas Huỳnh) tuy chỉ mới 9 tuổi nhưng đã là một trong những rich kid giàu có nhất và nhỏ tuổi nhất ở Việt Nam. 

Gia đình nữ CEO Đại Nam.

Cậu bé sẽ là người được thừa kế khu du lịch 6.000 tỷ Đại Nam. Kể từ khi vừa chào đời, bé Hằng Hữu còn được ba là ông Dũng "lò vôi" và mẹ là bà Phương Hằng giao thừa kế tài sản khổng lồ, trở thành tỷ phú nhỏ tuổi.

Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả là chuyện tình cảm của Hằng Hữu. Dù mới 9 tuổi nhưng cậu bé đã có 3 mối tình. Cụ thể, nữ CEO Đại Nam từng vui vẻ chia sẻ về con trai mình trên sóng livestream: "Quý vị biết không, Hữu năm nay 9 tuổi mà đã trải qua 3 cuộc tình rồi. Lúc 3 tuổi Hữu đã biết yêu".

Hằng Hữu trò chuyện cùng mẹ.

Qua lời chia sẻ của mẹ thì bé Hằng Hữu có đức tính chung tình và hay nhớ về "người cũ". Khi có người mới làm quen tiếp cận, bé Hằng Hữu vẫn khẳng định: "Tôi đã nói với muội rồi, tôi chỉ yêu mỗi Misu thôi!" (Misu là tên cô gái bạn của bé Hằng Hữu).

Chưa hết, nữ CEO Đại Nam cũng chia sẻ thêm về câu chuyện tình thứ 2 và thứ 3 của con trai mình. Nhưng Hằng Hữu khẳng định đã nghỉ chơi lâu lắm rồi.

Bé Hằng Hữu và mẹ.

Để có được nhiều mối tình như vậy dù tuổi con nhỏ, tất nhiên Hằng Hữu phải có kinh nghiệm làm quen các bạn gái. Theo thiếu gia Đại Nam thì chỉ cần ngọt ngào nói với đối phương mình thích rằng: "Nếu không có em thì không có anh" như cách Hằng Hữu từng áp dụng đảm bảo sẽ có "bồ" 100%.

Không chỉ chung tình và rất có trách nhiệm với các "bạn gái" của mình, đối với mẹ bé Hằng Hữu cũng rất tình cảm và biết cách lấy lòng. Nữ CEO Đại Nam từng đặt vấn đề với con mình sau này sẽ thương mẹ hơn hay thương vợ hơn? Bé Hằng Hữu khẳng định: "Không, con quan trọng mẹ hơn. Người sinh ra con là mẹ, mẹ là nhất!".

Bé Huỳnh Hằng Hữu.

Qua câu chuyện của nữ CEO Đại Nam và con trai, mọi người dễ dàng biết được rằng tất cả chỉ là tình cảm, khoảnh khắc đùa vui của hai mẹ con. Nhưng có thể thấy không chỉ thông minh dễ thương, mà trong tương lai khi lớn lên bé Hằng Hữu hứa hẹn sẽ là chàng trai giàu tình cảm và có trách nhiệm.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất