Sao & Đời Sống

Con trai NSƯT Hoài Linh bật khóc khi nói về cố NS Chí Tài: 'Chú mãi là kí ức tuổi thơ của con'

Khải Anh
Chia sẻ

Thay mặt bố, con trai NS Hoài Linh đã có những lời gửi gắm xúc động đến cố NS Chí Tài. Anh là người đã chứng kiến sự trưởng thành, lớn lên, biết bao vui buồn trong cuộc sống của Thành Vinh.

Trong lễ tang của NS Chí Tài, đông đảo người thân, bạn bè... đã đến chia buồn cùng gia đình anh. Trong đó, Thành Vinh - con trai của NSƯT Hoài Linh cũng đã có những chia sẻ chân thành và xúc động về cố NS Chí Tài.

Con trai NSƯT Hoài Linh bật khóc khi nói về cố NS Chí Tài: 'Chú mãi là kí ức tuổi thơ của con' Ảnh 1
Con trai NSƯT Hoài Linh bật khóc khi nói về cố NS Chí Tài: 'Chú mãi là kí ức tuổi thơ của con' Ảnh 2
Con trai NSƯT Hoài Linh bật khóc khi nói về cố NS Chí Tài: 'Chú mãi là kí ức tuổi thơ của con' Ảnh 3
Thành Vinh nghẹn ngào kể lại kỉ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài

"Chú là người nhìn thấy con từ lúc sinh ra cho đến khi lớn. Con nhớ những lần chú bay quá cảnh tại Dallas, chú hay gọi con ra ăn trưa với chú. Con nhớ có lần chú từng nói với con ráng học giỏi, sau này làm cao, mua máy bay chở chú và ba đi làm.

Con rất tôn kính và yêu mến chú. Đối với con, chú mãi là kí ức tuổi thơ của con và những bạn bè cùng trang lứa. Chú đang mang tiếng cười đến mọi người. Con xin chia buồn cùng gia đình cô chú". Không ít lần Trong khi phát biểu, Thành Vinh đã dừng lại nghẹn ngào. 

Con trai NSƯT Hoài Linh bật khóc khi nói về cố NS Chí Tài: 'Chú mãi là kí ức tuổi thơ của con' Ảnh 4

Học tập và làm việc tại Mỹ, Thành Vinh đã có khoảng thời gian gặp gỡ và tiếp xúc với nghệ sĩ Chí Tài. Đối với anh, danh hài Chí Tài không chỉ là bạn thân của bố mà là người chú có vị trí đặc biệt quan trọng.

Trước đó, khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, anh đã bày tỏ sự tiếc thương trên trang cá nhân: “Hôm nay là một ngày khá buồn. Cuộc sống thật vô thường. Con biết chú từ lúc bé, được đi với chú nhiều nơi và gặp chú nhiều lần, kỷ niệm sẽ mãi trong con. Yên nghỉ nhé chú. R.I.P”.

Con trai NSƯT Hoài Linh bật khóc khi nói về cố NS Chí Tài: 'Chú mãi là kí ức tuổi thơ của con' Ảnh 5
Con trai NSƯT Hoài Linh bật khóc khi nói về cố NS Chí Tài: 'Chú mãi là kí ức tuổi thơ của con' Ảnh 6

Sau khi nghi thức phát tang được thực hiện, người thân, bạn bè... của cố danh hài đã xếp hàng đi qua quan tài để nhìn mặt anh lần cuối. Trong lúc ấy, ca sĩ Phương Loan đứng cạnh linh cữu chồng. 

Không ít lần chị đưa tay chùi nước mắt, cúi chào người thăm viếng rồi lặng lẽ nhìn chồng. Những hình ảnh xúc động trong lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài đã được nhiều người theo dõi, chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"