saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Kỉ niệm đón Tết khó quên tại Việt Nam của con trai Ngô Kiến Huy cùng mẹ nuôi Thanh Thảo

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Sau một thời gian dài ở Mỹ, con trai Ngô Kiến Huy - bé Jacky Minh Trí đã có cơ hội trở về Việt Nam cùng mẹ nuôi Thanh Thảo và em gái Talia để cùng đón Tết Nguyên đán.

Giữa tháng 1/2021, Jacky Minh Trí được mẹ nuôi là ca sĩ Thanh Thảo đưa cậu bé và con gái Talia từ Mỹ về Việt Nam đón Tết Nguyên đán. Giữa thời điểm đó, tình hình dịch bệnh tại Việt Nam chưa căng thẳng nhưng những người từ nước ngoài trở về vẫn phải cách ly 2 tuần. 

Ba mẹ con trang bị kĩ càng về quê đón Tết

Mặc dù việc di chuyển gặp khá nhiều khó khăn nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn đưa các con, đặc biệt là Minh Trí về quê nhà đón Tết. 

Minh Trí rất hào hứng khi về Việt Nam

Được biết, Jacky Minh Trí qua Mỹ định cư và sinh sống cùng gia đình mẹ Thụy Anh và mẹ nuôi Thanh Thảo. Khi Minh Trí có cơ hội trở về Việt Nam sau nhiều năm xa cách, cậu bé tỏ ra rất vui mừng và hứng khởi. 

Khu vực cách ly của ca sĩ Thanh Thảo và các con

Cộng đồng mạng cũng rất quan tâm đến việc Jacky Minh Trí đón Tết tại Việt Nam như thế nào và cũng tò mò cậu bé đã cách ly ra sao. Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Thảo luôn cập nhật tình hình của bản thân và các con trong chuyến về thăm quê hương lần này. 

Cậu bé rất thích thú khi ăn cơm Việt Nam

Được biết, ngay khi về Việt Nam, cả ba mẹ con đã được kiểm tra và thực hiện cách ly tại một khu nghỉ dưỡng hạng sang tại Đà Nẵng. Toàn bộ những hình ảnh Jacky Minh Trí từ lúc xuống sân bay cho đến khi hết cách ly đều được Thanh Thảo chia sẻ mỗi ngày. Sau 14 ngày cách ly với 2 lần xét nghiệm âm tính, Thanh Thảo đưa các con và gia đình đi nghỉ dưỡng tại một resort hạng sang ở Vũng Tàu.

Gia đình Thanh Thảo nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Sau khi rời Vũng Tàu, nữ ca sĩ và các con về lại Sài Gòn để đón không khí Tết gia đình. Jacky Minh Trí rất hào hứng khi được đón Tết tại Việt Nam. Không khí Tết sum vầy, cả gia đình quay quần bên nhau, cùng nhau đi thăm mộ tổ tiên, cùng ăn cơm gia đình là điều mà Thanh Thảo muốn các con cảm nhận khi về Việt Nam.

Minh Trí đi thăm tổ tiên
Các bé được đi tham quan nhiều nơi

Có thể thấy, Jacky Minh Trí đã ngày càng lớn khôn, ngoại hình bảnh bao và nét điển trai giống với Ngô Kiến Huy. Sau thời gian học tập tại Mỹ, Minh Trí cũng có nhiều tiến bộ, bên cạnh đó, sự thông minh và điềm đạm của cậu bé cũng khiến nhiều người yêu thương và quý mến.

Nhận lì xì là điều mà các bé thích nhất
Minh Trí rất thích thú khi sum vầy bên gia đình
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN