Sao & Đời Sống

Con trai Ngô Kiến Huy đón sinh nhật 10 tuổi do Thanh Thảo tổ chức

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù rất bận rộn nhưng ca sĩ Thanh Thảo vẫn cố gắng dành thời gian mừng sinh nhật cho bé Jacky Minh Trí.

Mới đây trên Facebook của mình, ca sĩ Thanh Thảo vừa "check in" hình ảnh đang có mặt ở sân bay, vừa chia sẻ cảm xúc: "Đây là gương mặt hú hồn khi đến được cổng vào kịp giờ bay. Chuyện là, sáng nay đã trừ hao ra sân bay từ 8:30 sáng, mặc dù 11:30 mới bay. 

Mùa lễ hội sân bay rất đông. Phê ơi là phê luôn! Vừa kịp đúng giờ vô máy bay. Hú hồn thiệt! Nếu hôm nay không đi sớm trước 3 tiếng thì coi như chờ chuyến sau rồi . Mà hôm nay nhất định không thể về Cali trễ được".

Chia sẻ của Thanh Thảo.

Lí do Thanh Thảo có việc quan trọng phải về Cali gấp chính là tiệc sinh nhật tròn 10 tuổi của bé Jacky Minh Trí là con trai ruột của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh - em gái Thanh Thảo. 

Thiệp sinh nhật của bé Jacky.

Trên Facebook của mình, nữ ca sĩ cũng đăng hình ảnh thiệp mời sinh nhật tròn 10 tuổi của bé Jacky Minh Trí. Như vậy, con trai của ca sĩ Ngô Kiến Huy đến nay đã 10 tuổi, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bất ngờ khi thời gian trôi qua quá nhanh. Mới ngày nào vụ việc bé Jacky ra đời khiến nhiều người quan tâm, đến nay đã tròn 10 năm.

Thanh Thảo và bé Jacky Minh Trí.

Là mẹ nuôi của bé Jacky Minh Trí, Thanh Thảo luôn quan tâm và dành nhiều tình cảm cho con trai của Ngô Kiến Huy. Trước đó khi bận rộn công việc, Thanh Thảo lo lắng chia sẻ khi bé Jacky phải tự lập, ngủ một mình: "Đêm nay bỗng nhiên nhớ anh hai Jacky Minh Trí… Cả nhà đi xa, mẹ đi làm, ba và em đi theo kết hợp thăm người thân, anh hai Jacky còn đi học nên không theo được. 

Anh hai Jacky là con trai, lại lớn rồi nên phải tập ngủ phòng riêng, tập sự tự lập và cứng cáp, nhưng thú thật nhiều lần mẹ rơi nước mắt khi nghĩ đến cảnh anh lủi thủi một mình trong phòng. 

Cứ ráng kềm lòng lại để tập cho anh hai sự mạnh mẽ, không dựa dẫm vào bất kỳ ai, để sau này có ra sao thì anh hai vẫn biết cách tự bảo vệ và chăm sóc bản thân mình".

Bé Jacky Minh Trí.

Càng lớn bé Jacky càng được nhận xét có nhiều nét giống bố Ngô Kiến Huy. Từ nhỏ bé Jacky đã được Thanh Thảo đưa sang Mỹ định cư, học tập.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất