saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con trai Hoài Linh 'xù lông', mắng thẳng mặt anti-fan vì chỉ trích bố mình giữa lùm xùm

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh không ngần ngại đáp trả anti-fan để bảo vệ bố của mình.

Những ngày vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao với sự việc từ thiện 14 tỷ đồng của nghệ sĩ Hoài Linh. Giữa lùm xùm, mới đây, con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh cũng đã có động thái bảo vệ bố của mình trước việc bị dân mạng tấn công dữ dội.

Theo đó, khi bị một cư dân mạng mỉa mai với lời lẽ vô cùng sâu cay nhắm thẳng vào nghệ sĩ Hoài Linh: "Làm sai thì phải chịu". Ngay lập tức, Võ Lê Thành Vinh liền đáp trả người này cực gắt: "Biến".

Có thể thấy, con trai nam nghệ sĩ vô cùng tức giận về việc bố của mình trở thành tâm điểm bị "ném đá" của quá nhiều người trong khi thực hư câu chuyện vẫn chưa nắm rõ.

Con trai Hoài Linh đáp trả cực gắt sau khi một antifan chỉ trích bố của mình.

Trước đó, Thành Vinh từng chia sẻ rằng cuộc đời của bố là điều mà anh ngưỡng mộ nhất. Thành Vinh cho biết lời dạy thấm thía nhất mà bố Hoài Linh từng nói mình là: "Con hãy xem bố như là tấm gương". Anh cũng bộc bạch rằng bố Hoài Linh là người quan trọng nhất.

Thành Vinh và bố - NSƯT Hoài Linh

Thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh vướng vào ồn ào liên quan số tiền 14 tỷ đồng mà nhiều khán giả đã gửi đến nhằm ủng hộ cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ lịch sử hồi cuối năm 2020. Tuy nhiên vì đã 6 tháng trôi qua, lại không thấy nam nghệ sĩ minh bạch về số tiền đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Tối 24/5, nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức lên tiếng và khẳng định không biển thủ số tiền 14 tỷ đồng, nam nghệ sĩ hứa sẽ trao tiền cho đúng người cần giúp đỡ nhưng vẫn chưa thực hiện được vì tình hình dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN