Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đầu năm năm mới, Bé Bo nhà Hòa Minzy vào vai Chủ tịch mang hợp đồng lia lịa về cho mẹ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dân mạng phát cuồng vì phong thái của con trai Hòa Minzy ngày đầu năm.

Thời gian qua, showbiz Việt chào đón rất nhiều nhóc tì đáng yêu. Tuy nhiên, người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội không thể bỏ qua bé Bo, con trai cưng của Hòa Minzy và chồng thiếu gia. Cậu bé từ khi được mẹ cho lên sóng đã được rất nhiều người yêu mến.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ giàu có, lại thừa hưởng những nét đẹp, thông minh từ phụ huynh nên Bo được rất nhiều người yêu mến. 
Vào vai "chủ tịch" bé Bo cũng hợp tác với thợ chụp ảnh, ra dáng người đứng đầu công ty với nét mặt lạnh lùng, trên tay cầm bút ký kết từng hợp đồng.
Dù mới 2 tuổi nhưng bé Bo đã bộc lộ nhiều phẩm chất tuyệt vời như thông minh, hiểu chuyện, thích phụ giúp mẹ việc vặt trong nhà...  

Vào mùng 2 Tết, tiếp nối bầu không khí rực sắc xuân của những ngày đầu năm, Hòa Minzy cho con trai diện áo dài đỏ xinh xắn, khoe ảnh "xông đất" bàn làm việc của bố mẹ. 

Vào vai "chủ tịch" bé Bo cũng hợp tác với thợ chụp ảnh, ra dáng người đứng đầu công ty với nét mặt lạnh lùng, trên tay cầm bút ký kết từng hợp đồng mong cho bố mẹ cả năm làm ăn phát đạt. Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: "Hy vọng 1 năm mới ký kết được nhiều hợp đồng làm ăn".

Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Bo đều khiến các cô chú phải phát cuồng vì độ kháu khỉnh.
Hòa Minzy cho con trai diện áo dài đỏ xinh xắn, khoe ảnh "xông đất" bàn làm việc của bố mẹ. 
Cậu bé từ khi được mẹ cho lên sóng đã được rất nhiều người yêu mến.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ giàu có, lại thừa hưởng những nét đẹp, thông minh từ phụ huynh nên Bo được rất nhiều người yêu mến. Dù mới 2 tuổi nhưng bé Bo đã bộc lộ nhiều phẩm chất tuyệt vời như thông minh, hiểu chuyện, thích phụ giúp mẹ việc vặt trong nhà...  

Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Bo đều khiến các cô chú phải phát cuồng vì độ kháu khỉnh, bụ bẫm. Minh chứng cho sức hút quá lớn ấy là trang fanpage của cậu bé mới chỉ 2 tuổi nhưng đã có tới 1,6 triệu người theo dõi, trở thành một trong những nhóc tì sở hữu lượng fan đông đảo nhất showbiz.

Cũng chính nhờ mức độ phủ sóng và nổi tiếng của bé Bo, các nhãn hàng dành cho trẻ em đã liên hệ với Hòa Minzy bày tỏ mong muốn hợp tác quảng cáo. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã từ chối khéo léo khiến ai nấy đều ủng hộ.

Con trai Hòa Minzy lạnh lùng ký kết từng “bản hợp đồng”, ảnh này nhận “bão like” quả thực xứng đáng!
 
Fanpage của cậu bé mới chỉ 2 tuổi nhưng đã có tới 1,6 triệu người theo dõi

Hòa Minzy khi thành lập kênh cho con trên mạng xã hội từng chia sẻ không muốn nhận quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào. Lý do là vì cô nàng hy vọng Fanpage này chỉ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của con trai và nhận thật nhiều yêu thương từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN