Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao & Đời sống

Con trai cố diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã về nước để lo tang lễ cho mẹ

Duy Thái - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Tang lễ diễn viên Thẩm Thúy Hằng sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.

Thông tin diễn viên Thẩm Thúy Hằng qua đời tại nhà riêng vào ngày 6/9 vừa qua đã khiến không ít khán giả bàng hoàng.

Được biết các người con của nữ diễn viên hiện đang sinh sống tại nước ngoài. Chính vì vậy những ngày qua các con của Thẩm Thúy Hằng sắp xếp về nước để lo tang lễ cho mẹ. 

Con trai cố diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã về nước để lo tang lễ cho mẹ Ảnh 1
Diễn viên Thẩm Thúy Hằng.

Được biết tang lễ của Thẩm Thúy Hằng sẽ có sự tham gia tổ chức của NSND Kim Cương. Cùng với diễn viên Kiều Chinh và Thanh Nga, Thẩm Thúy Hằng và NSND Kim Cương được xem là "Tứ đại mỹ nhân Sài Gòn" ngày xưa. NSND Kim Cương và diễn viên Thẩm Thúy Hằng có mối quan hệ khá tốt.

NSND Kim Cương hiện tại cũng đã lớn tuổi, sức khỏe không tốt nhưng vẫn đang tất bật soạn cáo phó, điếu văn cho tang lễ của Thẩm Thúy Hằng.

Con trai cố diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã về nước để lo tang lễ cho mẹ Ảnh 2
Thẩm Thúy Hằng và "kỳ nữ" Kim Cương.

"Chúng tôi đã có tình chị em trong mấy chục năm làm việc với nhau. Trong đầu tôi rối quá, rất hụt hẫng. Đám tang bên Hội Điện ảnh sẽ lo. Bên Hội Điện ảnh muốn tôi đứng trong ban tang lễ của chị Hằng...", NSND Kim Cương chia sẻ.

Và mới đây con trai thứ 2 của diễn viên Người đẹp Bình Dương là Phương Dũng cũng đã về nước để lo hậu sự cho mẹ.  Trao đổi với báo Thanh Niên, bà Dương Cẩm Thúy (Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM) cho biết ông Phương Dũng đã về đến Việt Nam để lo hậu sự: "Trong tang lễ, ngoài Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM, anh Dũng, còn có sự góp mặt của NSND Kim Cương".

Con trai cố diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã về nước để lo tang lễ cho mẹ Ảnh 3
Thẩm Thúy Hằng và con trai.

Tang lễ của nữ diễn viên Người đẹp Bình Dương được tổ chức từ ngày 10/9. Ngày 12/9 sẽ tiến hành lễ di quan vào 6 giờ 30 phút tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Gò Vấp, TP.HCM)

Thẩm Thúy Hằng tham gia khoảng 60 phim, bà còn đóng phim cùng với nhiều tài tử ngoại quốc và đạt khá nhiều giải thưởng quốc tế. Những năm cuối đời Thẩm Thúy Hằng sống khép kín tại nhà riêng, bà ăn chay và hướng phật.

Xem thêm: Cuộc sống cô độc tuổi xế chiều của nữ minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng

Xem thêm clip: Thẩm Thúy Hằng - Minh tinh màn bạc, nữ hoàng ảnh lịch - Thẩm Thúy Hằng qua đời

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Duy Thái - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ