Sao & Đời Sống

Con trai Quang Dũng xuất hiện lãng tử chẳng thua kém ba, hàng loạt sao Việt vào bình luận điều này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Có thể thấy càng lớn bé Bảo Nam càng được nhận xét giống ba Quang Dũng.

Bé Bảo Nam hiện tại đã được 13 tuổi. Tuy đang trong độ tuổi thiếu niên nhưng với những hình ảnh mới nhất của mình, có thể thấy Bảo Nam nay đã trưởng thành rất rõ. Cậu bạn có vóc dáng cao ráo, phong thái lãng tử rất giống Quang Dũng.

Trên trang Facebook của mình, ca sĩ Quang Dũng vừa chia sẻ đoạn clip ngắn con trai Bảo Nam "diễn xuất" tại một đường ray xe lửa. Ngay lập tức, video clip nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi vóc dáng, ngoại hình của cậu bé ngày nào nay đã lớn rất nhiều.

Bảo Nam hiện tại

Kèm với video, Quang Dũng còn chia sẻ: "Bảo Nam chúc mọi người sức khoẻ bình an. Cùng vượt qua đại dịch COVID".

Bảo Nam.
Quang Dũng

Nhiều khán giả và sao Việt đã để lại bình luận cho sự thay đổi của Bảo Nam. Siêu mẫu Xuân Lan bình luận: "Trời ơi con lớn nhanh quá. Đẹp trai quá rồi! Chúc cả nhà mạnh khoẻ bình an nhé anh". 

Diễn viên Hồng Ánh lại cho rằng: "Trời ơi nam tài tử thần thái xuất sắc ba Quang Dũng thua xa lắc rồi". Khánh Thi cũng khẳng định con trai Bảo Nam phải gọi là tài tử chứ không phải là hotboy.

Bình luận từ sao Việt.

Bảo Nam là con trai của Quang Dũng và vợ cũ Jennifer Phạm. Bảo Nam từ nhỏ thường xuất hiện với ngoại hình mũm mĩm dễ thương. Tuy nhiên hiện tại cậu bạn đã có vóc dáng cân đối, cao lớn và không còn béo như ngày còn bé. Nhiều người cho rằng con trai Quang Dũng đã chăm chỉ tập luyện và thành công trong việc giảm cân để đạt được vóc dáng chuẩn.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất