saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con trai ca sĩ Đan Trường 'gây sốt' vì thừa hưởng bố điểm này

Theo Như Quỳnh
Chia sẻ

Sau ly hôn, Đan Trường vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ và cùng nuôi dạy con trai 5 tuổi.

Mathis Thiên Từ là con trai của nữ doanh nhân Thủy Tiên và nam ca sĩ Đan Trường. Tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé được nhận xét là thừa hưởng rất nhiều đặc điểm từ cha mình.

Thiên Từ được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cha mẹ.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên - vợ cũ Đan Trường thường xuyên đăng tải hình ảnh, video về cậu con trai đáng yêu, bụ bẫm của mình. Thiên Từ được nhận xét là có khá nhiều nét tương đồng giống nam ca sĩ Tình khúc Vàng. Không chỉ thừa hưởng nét đẹp từ cha, cậu bé còn được đánh giá là có năng khiếu ca hát, nhảy múa hệt như "bản sao" của nam ca sĩ. 

Ngoài "máu văn nghệ" được di truyền từ cha, Thiên Từ từng gây xôn xao với khả năng kiếm tiền từ khi còn nhỏ. Doanh nhân Thủy Tiên từng tiết lộ, con trai còn tham gia quảng cáo, trình diễn thời trang. Cậu bé cũng có một thương hiệu thời trang cho riêng mình do bố mẹ thay mặt sáng lập nên.

Hình ảnh của cậu bé được doanh nhân Thủy Tiên đăng tải trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, cậu bé Mathis Thiên Từ còn được mẹ lập hẳn 1 kênh YouTube riêng đang sở hữu hơn 100.000 lượt theo dõi và các video chủ yếu quay về cuộc sống hằng ngày của bé khi chơi đùa với gia đình. Dưới sự hướng dẫn của bố mẹ, bé Mathis Thiên Từ còn có lúc tự mình giao lưu với khán giả hâm mộ.

Kênh Youtube của cậu bé sở hữu được nhiều lượt theo dõi.

Được biết, Đan Trường và vợ cũ đã ly hôn sau 8 năm chung sống. Mặc dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc bé Thiên Từ. Mối quan hệ giữa giọng ca Anh Ba Khía và vợ cũ khiến khán giả phải ngưỡng mộ vì cách cư xử quá văn minh và tử tế.

Đan trường vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ để cùng nhau chăm sóc Thiên Từ.
Chia sẻ

Theo

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN