saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Việt Hương thích nghi nhanh cuộc sống ở Việt Nam, mùa dịch phụ mẹ làm từ thiện

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Việt Hương vui mừng vì con gái nhanh chóng thích nghi với cuộc sống quê nhà.

Bé Elyza Phương Vy sinh năm 2009, là con gái của nghệ sĩ Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương. Theo chia sẻ của nữ nghệ sĩ, đầu năm 2021, ông xã Việt Hương cùng con gái về Việt Nam sinh sống. Mới đây thấm thoát đã hơn nửa năm, cô vui mừng vì con gái nhanh chóng thích nghi với cuộc sống ở quê nhà.

Trên trang Facebook cá nhân, NS Việt Hương khoe ảnh mặc đồ cặp với bé Elyza, kèm theo đó là dòng chú thích hài hước. Nữ nghệ sĩ chia sẻ:

"Về đây em hòanhập nhanh cả nhà ạ (không đồ hiệu nha con gái) chơi đồ bộ 100 ngàn 1 bộ, 2 bộ 190 ngàn. Mát, ngồi vô bịch bánh giúp mẹ. Bánh đang đi cả nhà nhé. Thương 2 chị em không, khôngphải 2 mẹ con. Thấy rẻ mát mua mặc không có bán, không quảng cáo nha".

Bé Elyza 12 tuổi được nhận xét có gương mặt giống bố. NS Việt Hương từng rất tự hào với thành tích học tập của con gái.

Nhạc sĩ Hoài Phương từng tâm sự: "Điều kiện sống và học tập ở đây rất khác với ở Mỹ nhưng không có nghĩa là tốt hơn hay dở hơn ở Mỹ. Gia đình tôi sẽ tạo mọi điều kiện cho bé thật thoải mái để học tập và vui chơi".

Trong mùa dịch này, gia đình diễn viên hài Việt Hương cũng góp chút tấm lòng cùng nhà nước chống dịch. Theo đó, nữ nghệ sĩ làm bánh ngọt, phát gạo, trứng, cá hộp,... đến với những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Bé Elyza cũng năng nổ giúp mẹ gói quà từ thiện.

Hành động tương thân tương ái của gia đình nghệ sĩ Việt Hương giữa mùa dịch được cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi. Cứ mỗi khi Sài Gòn cần, là nghệ sĩ và người dân từ khắp nơi liền hưởng ứng, người bỏ công, người bỏ sức cùng chung tay với Nhà nước chống dịch.

Việt Hương và chồng chung tay góp sức cùng Nhà nước chống dịch.

Tinh thần "lá lành đùm lá rách" của người dân Sài Gòn nói riêng và nhân dân cả nước nói chung là sức mạnh để vượt qua cơn đại dịch này.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN