Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái út NSƯT Chiều Xuân khéo léo đáp trả khi bị chê bai nhan sắc trong tạo hình áo dài

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hồng Khanh đăng tải video biến hình cùng tà áo dài để chuẩn bị cho buổi chụp hình kỷ yếu.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là các sĩ tử 2k4 sẽ bước vào một trong những thử thách khó khăn nhất mà học sinh nào cũng phải trải qua đó chính là thi đại học. Các bạn sắp phải xa thầy cô, xa bạn bè, xa hàng ghế đá thân yêu mà mình đã gắn bó suốt 3 năm học. Vì thế, để lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ cuối cùng của thời cấp 3, các bạn học sinh lựa chọn chụp hình kỷ yếu để lưu giữ lại những kỉ niệm này.

Mới đây, cô học sinh 18 tuổi Hồng Khanh - con gái của NSƯT Chiều Xuân cũng đã tham gia chụp hình kỷ yếu cùng với lớp của mình.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân khéo léo đáp trả khi bị chê bai nhan sắc trong tạo hình áo dài Ảnh 1
Hồng Khanh - Con gái út của NSƯT Chiều Xuân

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Khanh đã chia sẻ một đoạn clip ngắn về tạo hình trong ngày kỷ yếu của mình.

Trong đoạn clip được đăng tải, ban đầu cô bạn mặc áo dài để mặt mộc hoàn toàn nhưng vẫn thấy được nét trẻ trung đúng tuổi 18 của mình. Sau đó cô nàng “biến hình” thành phong cách trông trưởng thành hơn với lối trang điểm đậm thường thấy của mình. Nhưng lần này có vẻ như bị phản tác dụng với style này khi Hồng Khanh bị một cư dân mạng chê bị dừ hơn so với tuổi thật.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân khéo léo đáp trả khi bị chê bai nhan sắc trong tạo hình áo dài Ảnh 2
Hồng Khanh có sự thay đổi khác biệt sau màn make up.

Con gái NSƯT Chiều Xuân đã lên tiếng trả lời bình luận của bạn netizen trên. Có thể thấy rằng, phản hồi này không những là một cách đáp trả lịch sự mà còn “minh oan” được cho Hồng Khanh khi bị chê “dừ” với lối trang điểm sắc sảo như thế này.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân khéo léo đáp trả khi bị chê bai nhan sắc trong tạo hình áo dài Ảnh 3

Hồng Khanh từ lâu đã nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp của mình. Nhìn những bức hình cô nàng đăng tải không khó để nhận ra rằng cô này chính là một GenZ chính hiệu.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân khéo léo đáp trả khi bị chê bai nhan sắc trong tạo hình áo dài Ảnh 4
Từng tham gia The Voice Kid nên cô nàng khá có khiếu về âm nhạc và có dự định sẽ nối nghiệp theo truyền thống nghệ thuật của gia đình.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN