Sao & Đời Sống

Con gái út Jennifer Phạm tròn 2 tuổi, nhan sắc nhóc tỳ xinh ngỡ ngàng

Giang Vũ
Chia sẻ

Nhân dịp con gái út tròn 2 tuổi, gia đình Jennifer Phạm mở tiệc mừng tại đảo ngọc Phú Quốc.

Hôm 13/1 vừa qua, gia đình Jennifer Phạm có tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật con gái út tròn 2 tuổi tại một resort sang trọng ở đảo ngọc Phú Quốc. Nàng Hậu gửi lời chúc đến con gái: "Chúc mừng tiểu công chúa Nấm Nấm của ba mẹ tròn 2 tuổi. Chúc con luôn an lành, mạnh khỏe, ăn ngoan, chóng lớn, vâng lời ông bà, ba mẹ, con nhé. Yêu con".

Bữa tiệc bên bể bơi chỉ có các thành viên trong gia đình nhưng vẫn được bài trí chu đáo với hoa tươi, bóng bay… trông vô cùng đẹp mắt.

Bé Nấm tên thật Phương Bình, là con thứ tư của Jennifer Phạm và là nhóc tỳ thứ ba trong cuộc hôn nhân với doanh nhân Đức Hải. Nấm càng lớn càng điệu đà và giống bố Đức Hải. Jennifer Phạm bị trêu là 'đẻ thuê' vì các con đều giống bố hơn giống mẹ.

Chỉ mới 2 tuổi nhưng bé Nấm đã thích tự chọn trang phục, kết hợp quần áo với phụ kiện. Vẻ xinh xắn đáng yêu của con gái út nhà Jennifer Phạm được dân mạng dự đoán "hoa hậu tương lai".

Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Đức Hải năm 2012. Sau thập kỷ chung sống, cặp đôi đã có chung với nhau 3 con. Bé đầu tên Thuỳ An sinh năm 2006. Bé thứ trai thứ 2 tên Minh Trung sinh năm 2016. Con gái út Phương Bình sinh năm 2020. Trước khi đến với Đức Hải, Jennifer Phạm có một con trai riêng với ca sĩ Quang Dũng.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất