Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Thanh Thảo lần đầu làm ca sĩ, khoe giọng hát nội lực sẵn sàng nối nghiệp mẹ trong tương lai

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đây cũng là lần đầu tiên, con gái nữ ca sĩ Thanh Thảo bước lên biểu diễn ở một sân khấu.

Nhắc đến những ca sĩ 8X được yêu thích không thể không nhắc đến Thanh Thảo. Giọng hát của cô từng khiến bao thế hệ thao thức, gắn liền với tuổi thơ của nhiều 9X. Sau thời gian vắng bóng, Thanh Thảo đã dần quay trở lại với nghệ thuật để thỏa đam mê.

Con gái Thanh Thảo lần đầu làm ca sĩ, khoe giọng hát nội lực sẵn sàng nối nghiệp mẹ trong tương lai Ảnh 1
Thanh Thảo là nữ ca sĩ gắn liền với nhiều thế hệ 9X.

Không những thế, mới đây, Thanh Thảo còn giới thiệu "hậu duệ" của mình trong tương lai, đó chính là cô con gái kháu khỉnh. Theo đó Thanh Thảo đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc con gái mình hát trên sân khấu.

Con gái Thanh Thảo lần đầu làm ca sĩ, khoe giọng hát nội lực sẵn sàng nối nghiệp mẹ trong tương lai Ảnh 2
Con gái Thanh Thảo lần đầu làm ca sĩ.

Quả không hổ danh là "mẹ nào con nấy", ngay từ khi còn nhỏ, con gái Thanh Thảo cũng sở hữu giọng hát nội lực, sẵn sàng nối nghiệp mẹ trong tương lai không xa. Thanh Thảo thích thú chia sẻ: "Lần đầu làm ca sĩ của Talia".

Bên dưới sân khấu, đông đảo khán giả cũng hò hét, vỗ tay cổ vũ tinh thần cùng niềm đam mê với âm nhạc của con gái Thanh Thảo.

Sau nhiều sóng gió hôn nhân, mãi tới năm 2017, khi đã bước sang tuổi 42 Thanh Thảo mới bất ngờ công khai chuyện hẹn hò với bạn trai là doanh nhân Việt Kiều - Tom Han. 

Năm 2018, họ đón con gái đầu lòng và công khai gọi đối phương là vợ, chồng. Chồng Thanh Thảo là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám tại Đà Nẵng (Việt Nam). 

Con gái Thanh Thảo lần đầu làm ca sĩ, khoe giọng hát nội lực sẵn sàng nối nghiệp mẹ trong tương lai Ảnh 3
Con gái Thanh Thảo lần đầu làm ca sĩ, khoe giọng hát nội lực sẵn sàng nối nghiệp mẹ trong tương lai Ảnh 4
Thanh Thảo và ông xã.

Thanh Thảo cho biết ông xã là người sống tình cảm, chăm lo cho vợ con hết mức và luôn thấu hiểu cô. Anh từng tâm sự: "Tôi không bao giờ để ý quá khứ của Thanh Thảo dù mọi người nói cô ấy nhiều scandal thế nào. Tôi biết cô ấy có nhiều bạn trai trước đây hay nhiều lời đồn xung quanh cô ấy, nhưng tôi không quan tâm. 

Quan trọng là những ngày tôi được ở bên cô ấy và chúng tôi sống tốt với nhau như thế nào.  Chúng tôi tôn trọng nhau, không ghen tuông với nhau. Cô ấy là ca sĩ mà lúc nào cũng ghen tuông thì không thể hòa hợp, sống chung với nhau được". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN