Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xót xa cảnh con gái Thành Long xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí ở Toronto

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Con gái Thành Long - Ngô Trác Lâm có cuộc sống vất vả, khó khăn nơi đất khách quê người.

Mới đây, trong một bức ảnh được đăng tải trên Weibo, con gái Thành Long gây chú ý khi xuất hiện tại địa điểm nhận đồ ăn miền phí tại Toronto. Cuộc sống khổ cực, dáng vẻ tiều tụy, khuôn mặt bơ phờ của Ngô Trác Lâm khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Xót xa cảnh con gái Thành Long xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí ở Toronto Ảnh 1
Ngô Trác Lâm xếp hàng nhận đồ ăn ở phố Toronto.

Được biết, hiện tại Ngô Trác Lâm đang làm việc tại một nhà hàng tại Canada. Vì không có bằng cấp, trình độ nên con gái Thành Long chỉ có thể làm việc chân tay bằng số tiền lương ít ỏi.

Xót xa cảnh con gái Thành Long xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí ở Toronto Ảnh 2

Có nguồn tin cho hay, trước đây Ngô Trác Lâm và bạn gái vì không chịu nổi cuộc sống khổ cực ở Canada đã quay về sinh sống cùng người mẹ Ngô Ỷ Lợi. Song, vì không có tiếng nói chung và thường xuyên xảy ra cãi vã nên cả hai đã quyết định khăn gói sang Canada một lần nữa.

Xót xa cảnh con gái Thành Long xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí ở Toronto Ảnh 3

Năm 2018, Ngô Trác Lâm chạy đến một siêu thị ở Canada và nói: "Tôi là con gái Thành Long, tôi sống ở gầm cầu và cần giúp đỡ". Tuy nhiên người chủ lúc đó đã từ chối giúp đỡ Ngô Trác Lâm và bạn gái Andy. Cuộc sống vất vả, khó khăn của Ngô Trác Lâm khác hẳn hoàn toàn với sự giàu có hiện tại của Thành Long. Nhiều người đã lên án kịch liệt sự vô tâm, không quan tâm con cái của nam diễn viên.

Xót xa cảnh con gái Thành Long xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí ở Toronto Ảnh 4

Ngô Trác Lâm là kết quả tình yêu lầm lỡ của nam diễn viên Thành Long và Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi. Nam diễn viên từng tuyên bố sẽ không nhận trách nhiệm với con vì bị Hoa hậu "gài bẫy". Trác Lâm từng lên tiếng trước truyền thông chia sẻ về tuổi thơ cơ cực khi liên tục bị bạn bè kì thị, truyền thông săm soi. Cô không màng tài sản của Thành Long nhưng trong lòng luôn buồn bã, khúc mắc về quá khứ của cha mẹ.

Xót xa cảnh con gái Thành Long xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí ở Toronto Ảnh 5
Ngô Trác Lâm từng có tuổi thơ cơ cực, khốn khó.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng lần đầu chia sẻ hành trình 3 năm làm “bố bỉm sữa”.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN