saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Quyền Linh tổ chức tiệc sinh nhật lung linh tại Phú Quốc, dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Cô công chúa đầu của MC Quyền Linh - Lọ Lem vừa có kì nghỉ kết hợp với tiệc sinh nhật đáng nhớ tại Phú Quốc.

Ái nữ nhà MC Quyền Linh - Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh sinh năm 2005, ngày 6/4 vừa qua đã tròn 16 tuổi, độ tuổi xinh đẹp của người con gái. Với Lọ Lem, nhan sắc cô nàng từ bé đã "đốn tim" nhiều người và chưa có dấu hiệu "mất phong độ".

Khi bố bạn là MC nổi tiếng và bạn sở hữu gương mặt, vóc dáng đáng ngưỡng mộ thì sinh nhật quả thật là một ngày đáng nhớ nhất trần đời. Cô bạn đã tận hưởng tuổi mới của mình tại Phú Quốc cùng gia đình ở Phú Quốc. Một chuyến du lịch kết hợp tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái lớn của gia đình Quyền Linh.

Gương mặt ăn ảnh của Lọ Lem có thể cân mọi góc chụp dù là oái oăm đến mức nào. Tuy nhiên, góc nghiêng của cô bạn phải nói là tuyệt phẩm khi thể hiện được hết sự xinh xắn và trong sáng của Lọ Lem. Trước đó, Lọ Lem cũng đã kịp thời đăng tải những tấm ảnh chụp từ phía sau với phông nền là bầu trời và bãi biển cực kỳ mát mắt.

Tiếp sau đó, cô em Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc, 2008) cũng đăng tải bức ảnh chúc mừng sinh nhật chị gái. Cả hai chị em xuất hiện trong bộ váy trắng tinh khôi, máy ảnh bắt cận khuôn mặt xinh đẹp của cả hai người.

Hạt Dẻ cũng chia sẻ một số hình ảnh bữa tiệc sinh nhật được tổ chức trên bãi biển cho Lọ Lem. Với bánh kem, bãi biển và cát vàng, đây quả thật là một sinh nhật đáng nhớ đối với cô bạn 16 tuổi. Chúc Lọ Lem với mọi điều tốt lành cho tuổi 16 này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN