Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Phi Nhung thông báo tin vui, nghẹn lòng xin mẹ duy nhất điều này

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đọc những dòng tâm sự của Wendy Phạm gửi ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng rưng rưng.

Cuộc sống của con gái Phi Nhung kể từ sau khi cố nghệ sĩ qua đời được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Con gái Phi Nhung thông báo tin vui, nghẹn lòng xin mẹ duy nhất điều này Ảnh 1
Con gái Phi Nhung thông báo tin vui khi tìm được việc mới và không quên gửi lời nhắn tới mẹ đầy xúc động.

Con gái Phi Nhung đã dần cân bằng được công sau biến cố. Mới đây, trên trang cá nhân Wendy Phạm thông báo tin vui khi tìm được việc mới và không quên gửi lời nhắn tới mẹ đầy xúc động. Cô viết: "Bà ngoại ơi! Mẹ được việc làm ở bệnh viện mới. Con chuẩn bị phải đi học nhà trẻ lại rồi. Mẹ mong là bà sẽ bên cạnh con để không ai ăn hiếp con trong lớp. Và không dễ bệnh như năm ngoái để cho ba mẹ đi làm. Thương nhớ, Socola sữa của bà ngoại".

Con gái Phi Nhung thông báo tin vui, nghẹn lòng xin mẹ duy nhất điều này Ảnh 2
Con gái Phi Nhung đã dần cân bằng được công sau biến cố.

Những dòng chia sẻ của Wendy Phạm khiến khán giả rưng rưng. Cô thông báo tin vui tới mẹ rằng đã tìm được việc mới và cháu ngoại của bà đã đi học trở lại. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời chúc mừng, động viên tới con gái nghệ sĩ Phi Nhung như:

- Chúc mừng Wendy đã có công việc mới! Mong Wendy luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong công việc! Chúc cả gia đình luôn mạnh khỏe và bình an! Mẹ Phi Nhung sẽ luôn luôn bên cạnh Wendy và các cháu!

- Thương con nhiều! Bà cầu mong lúc nào ngoại cũng luôn cạnh bên con theo dõi con từng bước,chăm con từng miếng ăn, giấc ngủ. Bà  chúc con luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và vâng lời ba mẹ. Chúc con một đời yên an con nhé.

- Thương nhớ các con cháu nhiều, chúc mừng gái yêu Wendy nhé, con cháu cứ yên tâm mẹ luôn đồng hành dõi theo cùng các con cháu, chỉ mong các con cháu hãy tự tin trong cuộc sống và làm nhiều điều thiện.

Con gái Phi Nhung thông báo tin vui, nghẹn lòng xin mẹ duy nhất điều này Ảnh 3
Sự ra đi của nghệ sĩ Phi Nhung không chỉ người thân, bạn bè mà toàn thể người hâm mộ đau xót.

Xem thêm clip:

Con gái Phi Nhung thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên gia đình, thỉnh thoảng cũng nhắc nhớ về những kỷ niệm bên mẹ. Sự ra đi của nghệ sĩ Phi Nhung không chỉ người thân, bạn bè mà toàn thể người hâm mộ đau xót. Mặc dù đã về thế giới bên kia nhưng hình ảnh và giọng hát của ca sĩ Phi Nhung luôn ở trong tim người hâm mộ, bạn bè và người thân.

Xem thêm: Đầu năm mới, Mạnh Quỳnh - Quang Lê làm việc này để tưởng nhớ Phi Nhung

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN