Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngày của mẹ, con gái ruột nghẹn ngào nhắn tin cho Phi Nhung, thốt lên một câu 'rơi nước mắt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động của con gái Phi Nhung nhân Ngày của mẹ đã khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi mẹ qua đời, con gái Phi Nhung - Wendy Phạm đã dần quay trở lại với cuộc sống thường nhật. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên gia đình, thỉnh thoảng cũng nhắc nhớ về những kỷ niệm bên mẹ thuở trước.

Ngày của mẹ, con gái ruột nghẹn ngào nhắn tin cho Phi Nhung, thốt lên một câu 'rơi nước mắt' Ảnh 1
Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

Mới đây nhất, nhân Ngày của mẹ, Wendy đã bất ngờ chia sẻ bài đăng kèm theo hình ảnh khiến khán giả không khỏi xúc động. Cụ thể con gái cố ca sĩ đã nhắn tin chúc mừng mẹ nhân ngày đặc biệt. Nội dung tin nhắn mà Wendy gửi cho mẹ: "Chúc mừng ngày của mẹ, mẹ yêu của con, mãi mãi".

Ngày của mẹ, con gái ruột nghẹn ngào nhắn tin cho Phi Nhung, thốt lên một câu 'rơi nước mắt' Ảnh 2
Wendy nhắn tin gửi đến mẹ nhân ngày đặc biệt.

Có thể thấy dù mẹ đã qua đời, song Wendy vẫn giữ thói quen nhắn tin chúc mừng mẹ mỗi dịp đặc biệt. Song ở lần này, Phi Nhung đã không có phản hồi. Con gái giọng ca Bông Điên Điển cũng cho biết mình và mẹ không có nhiều dịp để gần nhau trong ngày lễ này, tuy nhiên cô luôn nhắn tin cho mẹ bất kể mẹ ở nơi đâu, và Ngày của mẹ năm nay cũng không là ngoại lệ.

"Chưa có Ngày của mẹ nào con với mẹ gần nhau nhưng con luôn nhắn tin cho mẹ bất kể mẹ đang ở đâu. Lần này con không nhận được phản hồi nữa rồi…. Những dòng tin qua điện thoại của hai mẹ con mình là tất cả những gì mình có để giữ cho bền chặt tình yêu thương của hai mẹ con mình", Wendy chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân. 

Ngày của mẹ, con gái ruột nghẹn ngào nhắn tin cho Phi Nhung, thốt lên một câu 'rơi nước mắt' Ảnh 3

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng đã để lại những bình luận an ủi, động viên con gái Phi Nhung, đồng thời hy vọng rằng cô sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát này để hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai.

- "Phi Nhung ở một nơi xa chắc hẳn sẽ vui lắm khi chứng kiến những hình ảnh này".

- "Mình tin dù có như thế nào, Phi Nhung vẫn sẽ luôn dõi theo hành trình của Wendy, cố lên con nhé!".

- "Thương lắm Wendy". 

- "Mạnh mẽ lên con gái, cố gắng sống vui vẻ nhé".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN