saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Phi Nhung gây xúc động khi nhắc về cố nghệ sĩ, nhắn nhủ điều đặc biệt

Thúy Thúy
Chia sẻ

Con gái Phi Nhung liên tục khiến khán giả rơi lệ khi nhắc về người mẹ quá cố.

Trên trang cá nhân, Wendy Phạm đã chia sẻ lại một đoạn clip ngắn về cố ca sĩ Phi Nhung. Đoạn clip trên ghi lại khoảnh khắc Phi Nhung biểu diễn với những người đồng nghiệp: như cố nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh, Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Trấn Thành,...

Con gái Phi Nhung gây xúc động khi nhắc về cố nghệ sĩ, nhắn nhủ điều đặc biệt Ảnh 1
Con gái Phi Nhung liên tục khiến khán giả rơi lệ khi nhắc về người mẹ quá cố.

Khoảnh khắc trên khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào. Là người con, khi xem lại những hình ảnh này của mẹ quá cố khiến Wendy không kìm nổi xúc động. Cô nghẹn ngào chia sẻ: "Trước khi con đi ngủ, thấy được video này làm con nghĩ đến mẹ. Con muốn cảm ơn ông bà, cô chú, anh chị em đồng nghiệp của mẹ đã cho mẹ một cuộc sống đáng nhớ như vậy và rất nhiều ý nghĩa. Con mong rằng mọi người sẽ nhớ và trân trọng ký ức với mẹ của con".

Con gái Phi Nhung gây xúc động khi nhắc về cố nghệ sĩ, nhắn nhủ điều đặc biệt Ảnh 2
Không nối nghiệp mẹ, con gái Phi Nhung theo ngành Y khi tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Y tá một trường ở Mỹ. 

Vừa qua, Wendy Phạm hạnh phúc thông báo đã phát hành cuốn sách tiểu sử của Phi Nhung bằng tiếng Anh: "Con đã chờ đợi nhiều tháng để được cầm trên tay cuốn sách viết về mẹ, và ngày con nhận được cuốn sách đầu tiên in ra trùng với một ngày đặc biệt trong đời con. Con quá tự hào và đang đếm từng ngày để được kể với cả thế giới về mẹ của con.

Con mong rằng cuốn sách này không chỉ để kể câu chuyện cuộc đời mẹ với những ai chưa biết về Phi Nhung, mà còn để tất cả những khán giả thân yêu của mẹ bao năm qua lưu giữ ký ức về một nghệ sĩ khả ái. Và điều làm con hạnh phúc nhất là rồi một ngày, hai cháu của mẹ sẽ đủ lớn để đọc cuốn sách này và thật tự hào về bà ngoại của mình"

Con gái Phi Nhung gây xúc động khi nhắc về cố nghệ sĩ, nhắn nhủ điều đặc biệt Ảnh 3
Wendy Phạm hạnh phúc thông báo đã phát hành cuốn sách tiểu sử của Phi Nhung bằng tiếng Anh.

Xem thêm clip:

Không nối nghiệp mẹ, con gái Phi Nhung theo ngành Y khi tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Y tá một trường ở Mỹ. Wendy có bằng thạc sĩ và đang công tác tại một bệnh viện lớn gần Los Angeles. Cô đã lấy chồng và có 2 con trai tên là Nicholai và Nathan. 

Xem thêm: Trizzie Phương Trinh kể về lễ giỗ đầu Phi Nhung, tiết lộ sở thích của cố nghệ sĩ thuở sinh thời

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN