saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái NSƯT Chiều Xuân sở hữu điểm thi 'khủng', trúng tuyển Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Phương Vy
Chia sẻ

NSƯT Chiều Xuân bày tỏ sự tự hào trước thành tích của con gái.

Cách đây gần một thập kỷ, cô con gái thứ hai của NSƯT Chiều Xuân đã tham gia chương trình The Voice Kid và khiến không ít khán giả trầm trồ bởi giọng hát trong trẻo và truyền cảm. Trải qua nhiều năm, Hồng Khanh được nhiều khán giả nhận xét ngày càng xinh đẹp và được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chiều Xuân vô cùng hạnh phúc thông báo tới khán giả lẫn người hâm mộ Hồng Khanh đã trúng tuyển khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Con gái NSƯT Chiều Xuân sở hữu điểm thi 'khủng', trúng tuyển Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Ảnh 1
NSƯT Chiều Xuân đã đích thân đưa con gái đi thi tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Cô bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn tới những người thầy đã dạy dỗ con gái: "Mẹ cháu nghẹn ngào quá cũng chỉ biết bắt chước con nói rằng: Mẹ cháu loan tin xin thưa với các bác các cô là cháu Hồng Khanh đã trúng tuyển Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam ạ. Con Hồng Khanh và gia đình xin gửi lời cảm ơn không kể xiết đến người thầy đã dạy dỗ cháu từ khi bắt đầu thi The Voice Kid, đến qua tất cả các chặng đường , đến luyện tập cho con để con thi vào nhạc viện, xin cảm ơn nhà giáo, nghệ sĩ Ưu Tú , Ca sĩ diễn viên Opera Hà Phạm Thăng Long. Xin cảm ơn nhà giáo, NSƯT Phạm Ngọc Khôi đã tập dượt đệm đàn cho con trong cuộc thi khó khăn này".

Con gái NSƯT Chiều Xuân sở hữu điểm thi 'khủng', trúng tuyển Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Ảnh 2
Con gái NSƯT Chiều Xuân sở hữu điểm thi 'khủng', trúng tuyển Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Ảnh 3
Hồng Khanh sở hữu số điểm thi đáng ngưỡng mộ

Đồng thời nữ nghệ sĩ không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới con gái: "Cảm ơn bố của con Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, nhờ có anh mà em sinh được một đứa con gái xinh và hát hay thế. Mẹ xin chúc mừng con, Đỗ Hồng Khanh là cô bé xinh đẹp, hát hay và vô cùng dũng cảm. Mẹ chúc con bắt đầu bước chân vào con đường học tập âm nhạc với trái tim nhạy cảm, với trí óc vững vàng và một tấm lòng bao dung con nhé. Bố mẹ, chị Mi và toàn thể gia đình ta yêu con và tự hào về con".

Con gái NSƯT Chiều Xuân sở hữu điểm thi 'khủng', trúng tuyển Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Ảnh 4
Hình ảnh gia đình của NSƯT Chiều Xuân
Con gái NSƯT Chiều Xuân sở hữu điểm thi 'khủng', trúng tuyển Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Ảnh 5
Con gái nữ nghệ sĩchia sẻ kết quả trúng tuyển chính là quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, đồng thời cô cho biết sẽ hoạt động âm nhạc thường xuyên hơn trước

Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng về việc đeo ngược sash 'Người đẹp áo dài' cho thí sinh tại MWVN 2022

Xem thêm clip: Phan Mạnh Quỳnh: Vợ nghén nhưng tưởng trúng gió nên "đè ra cạo"

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN