saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Minh Nhựa chia sẻ khoảng thời gian ở cữ 1 tháng, tiết lộ lý do công khai diện mạo nhóc tỳ sớm

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước những thắc mắc từ dân mạng, con gái Minh Nhựa - Joyce Phạm mới đây đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhắc đến hội con nhà giàu Việt không thể không nhắc đến Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa. Dù sinh năm 1999, thế nhưng hotgirl đã là bà mẹ hai con và có được mái ấm gia đình viên mãn.

Con gái Minh Nhựa - Joyce Phạm viên mãn bên chồng và hai nhóc tỳ.

Hậu sinh con, cuộc sống của mẹ bỉm sửa Joyce Phạm càng được quan tâm nhiều hơn. Và mới đây nhất, con gái Minh Nhựa đã chia sẻ về khoảng thời gian hơn 1 tháng ở cữ hậu sinh con. Cụ thể Joyce Phạm cho biết bản thân đều trải qua hai lần sinh thường.

"Nói chung là ở cữ một tháng sẽ không được tắm, nếu ngày nào xông hơi thì bạn có thể lấy nước xông hơi đó xối lên đầu hoặc tắm. Còn trường hợp nào mà chịu không nổi thì bạn có thể chia ra thành từng đợt, cách 10 ngày tắm một lần và tắm nhanh", ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa chia sẻ.

Khi được dân mạng đặt câu hỏi về chuyện kiêng cữ thức ăn lạnh và chua, Joyce Phạm cho biết bản thân là một người mê đồ lạnh nên chỉ kiêng trong vòng 1 tháng đầu tiên.

Joyce Phạm đã tiết lộ quá trình ở cữ 1 tháng của bản thân hậu sinh con.

"Đồ lạnh thì em kiêng một tháng, đồ chua thì em kiêng 2 - 3 tháng, đồ chua ăn sớm sẽ không tốt cho mẹ bỉm nên phải kiêng lâu. Còn đồ lạnh thì do mình không thể kiêng được lâu nên một tháng là mình đã sử dụng rồi", Joyce Phạm chia sẻ.

Bên cạnh đó một netizen cũng đặt thắc mắc về việc Joyce Phạm sớm công khai diện mạo nhóc tỳ thứ hai, cô cho biết đều này xuất phát từ tâm lý háo hức, cuồn con của bản thân.

"Dạ em xin phép trả lời là do em nôn nao quá, em háo hức quá nên không giấu diếm được, vì thế em công khai luôn. Trả lời một lần để mọi người khỏi hỏi nữa, hỏi mãi cũng chỉ có như thế thôi", Joyce Phạm hài hước trả lời.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN