Sao & Đời Sống

Con gái MC Quyền Linh 'chốt show' đêm Giáng sinh bằng bộ ảnh '360 độ không góc chết'

Khải Anh
Chia sẻ

Lọ Lem trông như một nàng công chúa vừa kịp xuất hiện những giây cuối cùng trước khi vũ hội Giáng sinh kết thúc.

Nếu bạn cho rằng mừng lễ Giáng sinh chỉ mừng trong ngày 24 thì bạn đã lầm rồi. Ngày 24 mới chỉ là đêm vọng lễ Giáng sinh (Christmas eve) mà thôi, chính xác ngày lễ Giáng sinh phải là vào ngày 25 tháng 12. Chính vì vậy, vẫn còn rất nhiều điều thú vị để khoe trong ngày hôm nay đấy! 

Instagram của Lọ Lem

Nếu bạn là người đam mê cái đẹp, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua người này! Nếu bạn là người thường hay lướt mạng xã hội “săn tìm” các bộ dáng chụp hình hay những cách phối đồ, chọn bối cảnh sao cho lung linh, bạn càng không thể bỏ qua bộ ảnh tuyệt đẹp này. Người xuất hiện trong bộ ảnh được nói đến là cô bé Lọ Lem, con gái lớn của “MC quốc dân” Quyền Linh.

@linnhhh.m
@linnhhh.m
@linnhhh.m

Cư dân mạng đùa rằng: Có lẽ cô bạn nhỏ bận rộn đi chơi trong 2 ngày qua nên đến tận cuối ngày 25 mới sực nhớ ra phải đăng tải những bức ảnh chụp concept Giáng sinh, không thôi lại để lỡ sang ngày hôm sau thì mất đi ý nghĩa. Dù lý do là gì đi nữa thì không thể phủ nhận, bộ ảnh của Lọ Lem xứng đáng là bộ ảnh kết thúc một mùa Giáng sinh an lành trong bầu không khí se lạnh.

Lọ Lem thuở nhỏ

Đặc biệt, 3 trong số 4 bức ảnh được đăng tải đều chụp Lọ Lem từ góc nghiêng. Chỉ riêng bức ảnh cuối cùng, Lọ Lem phiên bản baby cùng chiếc mũ Noel xuất hiện với góc nhìn chính diện, gây ấn tượng đặc biệt trong số 4 bức được đăng lên. Khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu ngày trước, được so sánh qua các góc chụp mới vẫn khiến người xem không khỏi xuýt xoa: “Vẻ đẹp này vẫn giữ được “phong độ” theo thời gian, quả thật là đẳng cấp “visual” hoa hậu tương lai”.

MC Quyền Linh chia sẻ bức ảnh "ngày ấy bây giờ" của con gái

Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, cô bé 15 tuổi nổi tiếng với vẻ ngoài xinh xắn và được chú ý ngay từ ngày đầu xuất hiện. Từ những bức ảnh đời thường cho đến những bộ ảnh chụp theo concept, Lọ Lem đều “xử gọn” nhờ vào gương mặt ăn ảnh cùng vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” di truyền từ ba mẹ. Cô bé cũng gây ấn tượng bởi sự hoạt bát đáng yêu trong các clip được gia đình đăng tải hoặc thông qua tài khoản tiktok của riêng mình.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất