Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Mai Phương ngày càng xinh xắn, cuộc sống tràn ngập nụ cười

Theo An Tiên
Chia sẻ

Bé Lavie hiện tại đang có một cuộc sống rất hạnh phúc cùng người bảo mẫu của mình.

Sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương để lại nhiều tiếc thương cho người hâm mộ. Từng là một diễn viên trẻ đầy tài năng, cô đã để lại nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả. Mai Phương và nam diễn viên Phùng Ngọc Huy đã có chung với nhau một bé gái đáng yêu. 

Con gái Mai Phương - bé Lavie năm nay 9 tuổi hiện đang được bảo mẫu chăm sóc chờ ngày bố đón sang Mỹ đoàn tụ. Dù thiếu vắng tình thương của bố mẹ nhưng “nhóc tỳ” vẫn nhận rất nhiều sự quan tâm từ những người xung quanh.

Hình ảnh bé Lavie chụp cùng mẹ - cố diễn viên Mai Phương

Mới đây, bảo mẫu đăng tải khoảnh khắc chơi đùa hăng say của bé Lavie trên trang cá nhân: "Nhảy quá nhảy về đôi giày há mỏ luôn. Yêu em quá em ơi. Cái giọng cười quá trời giòn luôn".

Xem thêm: Con gái Mai Phương lên chùa thắp hương cho mẹ tròn 2 năm ngày giỗ

Theo như video cô bảo mẫu chia sẻ, bé Lavie đang tích cực tham gia hoạt động trò chơi do nhà trường tổ chức. Có thể thấy, cô bé rất hăng hái và vui vẻ khi được chơi cùng bạn bè. Dù thử thách của trò chơi hơi khó khăn, nhiều lần bóng bị vụt mất nhưng bé vẫn kiên trì hoàn thành hết phần thi của mình.

Xem thêm: Con gái Mai Phương hào hứng trong chuyến đi cắm trại, có kỉ niệm ngày Giáng sinh

Trên trang cá nhân của bảo mẫu thường xuyên đăng tải, cập nhật cuộc sống hằng ngày của cô công chúa nhỏ. Trong mỗi tấm hình luôn xuất hiện hình ảnh tươi cười của cô bé trông rất đáng yêu. 

Xem thêm: Ốc Thanh Vân lần đầu nói rõ lý do con gái Mai Phương vì sao đã hơn 1 năm vẫn chưa sang Mỹ đoàn tụ với bố?

Gần đây con gái Mai Phương cũng đã được dẫn đi Thảo Cầm Viên cùng người bạn của mình.

"Thế lực nhí" đã lớn phổng phao và ngày càng có vẻ ngoài giống mẹ. Trước đó, những hình ảnh xinh xắn và đáng yêu của bé Lavie khi làm mẫu ảnh đã khiến netizen xôn xao thích thú.

Xem thêm: Con gái Mai Phương xinh xắn giống hệt mẹ lại còn có thành tích học tập đáng tự hào

Lavie vô cùng đáng yêu trong bộ ảnh "đốn tim" nhiều người hâm mộ

Bên cạnh đó, nhóc tỳ cũng được học tập tại trường Quốc tế với học bổng 100% cho 12 năm học. Ở cùng bảo mẫu, bé Lavie cũng thường xuyên được đi chơi, tham gia các hoạt động thể thao,... Thỉnh thoảng, bé Lavie cũng được cô Ốc Thanh Vân đưa đi sự kiện cùng.

Chia sẻ

Theo

An Tiên

BÌNH LUẬN