Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Mai Phương xinh xắn, dễ thương đón lễ Trung thu tại trường

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Bé Lavie diện áo dài xinh xắn, dễ thương đón lễ Trung thu vui vẻ cùng các bạn tại ngôi trường quốc tế.

Bé Lavie hiện đang là một trong những nhóc tì nhận được nhiều sự quý mến của người hâm mộ. Càng lớn, cô bé càng xinh xắn, đáng yêu, hiểu chuyện và ngoan ngoãn. Dù hiện tại chưa thể đoàn tụ được với ba nhưng Lavie luôn nhận được sự yêu thương, quan tâm của khán giả và đặc biệt là cô bảo mẫu.

Con gái Mai Phương xinh xắn, dễ thương đón lễ Trung thu tại trường Ảnh 1
Bé Lavie xinh xắn, dễ thương đón trung thu tại trường học.

Mới đây, trên trang cá nhân, cô bảo mẫu đã đăng tải khoảnh khắc con gái Mai Phương vui chơi Trung thu tại ngôi trường quốc tế theo học. 

Theo đó, cô bảo mẫu của bé Lavie viết: "Sáng nay mình cũng cố gắng có mặt ở trường để chơi Trung thu với em. Em vui vẻ và lan tỏa thật nhiều năng lượng tích cực trong từng chiếc ảnh. Yêu em". Có thể thấy tình cảm cô bảo mẫu dành cho bé Lavie là rất lớn, dù bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng thu xếp để đến đón lễ Trung thu cùng bé.

Con gái Mai Phương xinh xắn, dễ thương đón lễ Trung thu tại trường Ảnh 2
Nụ cười hồn nhiên và rạng rỡ của bé Lavie.

Qua vài hình ảnh được cô bảo mẫu đăng tải, Lavie sở hữu nước da trắng ngần, đôi mắt to tròn và đôi môi cười chúm chím. Có thể thấy, càng lớn cô bé càng xinh xắn, đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ. Nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều bìnhh luận khen ngợi cho vẻ ngoài dễ thương của bé Lavie. Nhìn gương mặt trong trẻo của nhóc tỳ, nhiều người không khỏi nghẹn ngào, khi Lavie như một "bản sao hoàn hảo" của cố diễn viên Mai Phương.

Con gái Mai Phương xinh xắn, dễ thương đón lễ Trung thu tại trường Ảnh 3
Bé Lavie vui vẻ, hồn nhiên chơi đùa cùng các bạn vào ngày lễ Trung thu.
Con gái Mai Phương xinh xắn, dễ thương đón lễ Trung thu tại trường Ảnh 4

Lavie là con gái của cố diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Sau khi mẹ qua đời vào cuối tháng 3/2020, vấn đề nuôi dưỡng bé Lavie trở thành câu chuyện được khán giả quan tâm.

Về sau, Phùng Ngọc Huy thông báo đã được thừa nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái. Vì chưa thể về Việt Nam nên anh gửi con ở chỗ 2 bảo mẫu và nhờ bố mẹ đẻ lui tới thăm nom.

Con gái Mai Phương xinh xắn, dễ thương đón lễ Trung thu tại trường Ảnh 5
Càng lớn, cô bé càng thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Xem thêm: Tuấn Hưng phản pháo sau thông tin lên phường và bị cấm diễn ở ban công.

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN