Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Mai Phương tham gia khóa học tài năng, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé

Tiên Tiên
Chia sẻ

Bé Lavie được bảo mẫu cưng chiều, liên tục cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân.

Kể từ ngày vắng bóng mẹ, con gái Mai Phương được hai bảo mẫu chăm sóc tận tình và những câu chuyện xung quanh cuộc sống bé Lavie luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng. Theo đó, hai người bảo mẫu rất chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của nhóc tỳ 8 tuổi.

Con gái Mai Phương tham gia khóa học tài năng, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé Ảnh 1

Mới đây, hình ảnh của con gái Mai Phương tiếp tục "chiếm sóng" trang cá nhân của bảo mẫu. Nhân dịp nghỉ hè, bé Lavie đã được đăng kí các lớp năng khiếu khác nhau. Tuy nhiên, do tham gia khá nhiều nên bảo mẫu cũng bị "rối trí" theo mà nhầm lẫn lịch trình giữa các môn.

Con gái Mai Phương tham gia khóa học tài năng, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé Ảnh 2

Có thể thấy, các bảo mẫu dành nhiều tình cảm cho bé Lavie và luôn theo sát lịch trình mà cô bé tham gia. Ngoài các buổi học chính thức trong lớp, con gái Mai Phương còn được theo học các môn năng khiếu như hát, nhảy, vẽ tranh,...

Con gái Mai Phương tham gia khóa học tài năng, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé Ảnh 3
Con gái Mai Phương tham gia khóa học tài năng, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé Ảnh 4

Theo đó, nhóc tỳ luôn tích cực tham gia các lớp học và được các bảo mẫu chăm sóc chu toàn cho mọi hoạt động mà bé góp mặt. Nhiều cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho hai cô bảo mẫu khi đã quan tâm bé Lavie trong mọi mặt, giúp bé có được một cuộc sống tốt nhất.

Con gái Mai Phương tham gia khóa học tài năng, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé Ảnh 5

Bên cạnh đó, con gái Mai Phương còn khiến dân tình phát sốt với mái tóc được uốn phồng chỉnh chu, tôn lên được các đường nét xinh xắn trên gương mặt cô bé. Cô bảo mẫu còn đăng đàn hỏi ý kiến cư dân mạng về kiểu tóc này. Cô chia sẻ: "Có nên uốn kiểu này không ta chứ xinh quá đi bé ơi".

Con gái Mai Phương tham gia khóa học tài năng, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé Ảnh 6

Netizens cho rằng nhóc tỳ rất ra dáng hoa hậu tương lại khi để mái tóc này. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng kiểu tóc này trông hơi quá tuổi, bé vẫn nên để những kiểu tóc năng động, đơn giản đúng với tuổi của mình hơn.

Con gái Mai Phương tham gia khóa học tài năng, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé Ảnh 7
"Công chúa" Lavie xinh như thiên thần.
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN