Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Mai Phương lên chùa thắp hương cho mẹ tròn 2 năm ngày giỗ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nụ cười ngây thơ nhưng đôi mắt cô bé lại thoáng buồn vì nhớ mẹ khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Trên trang cá nhân, Trương Bảo Như đăng tải khoảnh khắc cùng bảo mẫu và con gái của Mai Phương lên chùa thắp hương cho cố nghệ sĩ Mai Phương. Nữ ca sĩ viết: "Ngày kỉ niệm 2 năm, 3 đứa tui lên chùa thắp hương xong, tui dẫn bạn nhỏ của nàng về nhà chơi và bơi. Bơi xong lát đói ăn thật no con nhé!".

Con gái Mai Phương lên chùa thắp hương cho mẹ tròn 2 năm ngày giỗ Ảnh 1
Trương Bảo Như đăng tải khoảnh khắc cùng bảo mẫu và con gái của Mai Phương lên chùa thắp hương cho cố nghệ sĩ.
Con gái Mai Phương lên chùa thắp hương cho mẹ tròn 2 năm ngày giỗ Ảnh 2

Trong ngày giỗ 2 năm, bạn thân của nữ diễn viên cùng bảo mẫu đưa Lavie đi viếng mẹ. Bé Lavie nay đã lớn phổng phao, cô bé được chăm sóc rất đủ đầy và chu đáo. 

Hiện tại Lavie đang sống trong một môi trường khá tốt, cô bé được bảo mẫu chăm sóc tận tình. Mỗi tháng, Phùng Ngọc Huy đều gửi chi phí về lo lắng cho con gái. Bố mẹ của anh cũng phụ giúp đưa đón cháu nội.

Con gái Mai Phương lên chùa thắp hương cho mẹ tròn 2 năm ngày giỗ Ảnh 3
Nụ cười ngây thơ nhưng đôi mắt cô bé lại thoáng buồn vì nhớ mẹ khiến ai nấy không khỏi xót xa.
Con gái Mai Phương lên chùa thắp hương cho mẹ tròn 2 năm ngày giỗ Ảnh 4
Bé Lavie nay đã lớn phổng phao, cô bé được chăm sóc rất đủ đầy và chu đáo. 

Đặc biệt nhiều bạn thân của mẹ quan tâm. Ốc Thanh Vân cũng nhiều lần đưa đón con gái Mai Phương đi sự kiện, xem Lavie như con ruột trong gia đình.

Đáng chú ý, dịp tròn 2 năm ngày giỗ cố nghệ sĩ Mai Phương, bạn thân kiêm cựu quản lý vừa có bài viết gây xúc động. Cụ thể, người này viết: "Có câu chuyện bên lề mà chắc bạn bè không ai được nghe vì thời gian đó mỗi ngày chỉ tôi hay qua nhà Phương nên được nghe tâm sự nhiều nhất khi bạn ấy còn nhận thức và tỉnh táo. Tôi hỏi Phương: 'Còn trăng trối gì không, có tâm nguyện nào chưa làm được và có điều gì muốn nói không?'".

Con gái Mai Phương lên chùa thắp hương cho mẹ tròn 2 năm ngày giỗ Ảnh 5

Mai Phương đã trả lời: "Khoảng thời gian 2 năm trị bệnh là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời, không phải lo chạy show, không phải lo cơm áo gạo tiền, không phải lo tiền nhà hay trả góp xe. 

Được các chị em nghệ sĩ và các khán giả yêu thương đã giúp Phương giảm gánh nặng về kinh tế, yêu thương bản thân nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình, ở bên con hơn thay vì đi chạy show".

Xem thêm: Hai năm sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie giờ ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN