Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Mai Phương dự lễ tổng kết, bảo mẫu ẩn ý chuyện nhóc tỳ sang học trường mới

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Con gái Mai Phương rạng rỡ trong buổi dự lễ tổng kết, đã lớn hơn trước rất nhiều.

Trên trang cá nhân, bảo mẫu đăng tải khoảnh khắc con gái cố diễn viên Mai Phương rạng rỡ trong buổi dự lễ tổng kết. Cô viết: "Bận cách mấy cô cũng sẽ cố gắng cùng em dự lễ bế giảng ở trường. Chúc mừng em đã hoàn thành tốt các môn học và sẵn sàng cho một thách thức mới lớn hơn và khó khăn hơn một chút ở năm học tới nhé. 

Cô Mi và gia đình rất biết ơn cô chủ nhiệm năm lớp 3 của con và Ban giám hiệu nhà trường đã luôn yêu thương và nâng đỡ con, để con luôn mạnh mẽ bước qua những khoảng thời gian khó khăn nhất. Trân trọng và biết ơn lắm ạ".

Con gái Mai Phương rạng rỡ trong buổi dự lễ tổng kết, đã lớn hơn trước rất nhiều.

Xem thêm: Con gái Mai Phương ngày càng xinh xắn, cuộc sống tràn ngập nụ cười

Có thể thấy, nhóc tỳ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Bé Lavie đã lớn hơn trước rất nhiều và ngày càng xinh xắn. Kể từ khi diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy chưa thể về đón con vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên anh đã nhờ ông bà nội và 2 cô bảo mẫu chăm sóc con gái thay mình trong khoảng thờ gian chưa về được Việt Nam. 

Ở với bảo mẫu từ nhỏ và được chăm sóc tận tình bé Lavie luôn được yêu thương hết mực. Bảo mẫu cũng tiết lộ rằng Lavie tuy con nhỏ nhưng rất sâu sắc và hiểu chuyện. 

Bé Lavie đã lớn hơn trước rất nhiều và ngày càng xinh xắn. 
Nhóc tỳ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. 

Cách đây ít ngày, bảo mẫu của bé Lavie bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý không còn tiếp tục đồng hành cùng Lavie. Từ đây, làm dấy lên tin đồn Lavie sắp sang Mỹ đoàn tụ cùng ba ruột. Bảo mẫu của bé Lavie chia sẻ: "Chỉ cần em chăm chỉ học cho thật tốt thì cô cũng sẽ nỗ lực để chúng ta có thật nhiều chuyến đi cùng nhau em nhé. Cô biết sau này chúng ta có thể không đồng hành cùng nhau nhưng cô và em bé sẽ có thật nhiều kỉ niệm vui và đẹp như mẹ đã từng làm như thế với em".

Xem thêm: Con gái Mai Phương được bảo mẫu đưa đi du lịch sau thi học kỳ, tiếp nối sứ mệnh chăm sóc thiên thần nhỏ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN