saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Mạc Văn Khoa 'đáng yêu xỉu' khi diện bikini đi bơi

Khải Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa đã hạnh phúc khoe ảnh con gái cực đáng yêu.

Những ngày nghỉ dịch ở nhà, nhiều nghệ sĩ đã có thời gian hơn cho gia đình, chăm sóc con cái... Mạc Văn Khoa cũng nằm trong số đó. Mới đây, anh đã hạnh phúc khoe khoảnh khắc con gái nhỏ của mình trên trang cá nhân. Trong ảnh, cô bé diện bikini nhỏ xíu, biểu cảm trên gương mặc cực đáng yêu. 

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, dân tình đã để lại nhiều bình luận khen ngợi bé Minnie. Trong thời gian nghỉ dịch, Mạc Văn Khoa đã dành toàn thời gian của mình để ở bên gia đình, trồng trọt, chơi với con...

Trước đó, bà xã Mạc Văn Khoa đã không ít lần "khẩu chiến" với cộng đồng mạng vì những lời nói kém duyên, cay độc chê bai ngoại hình con gái mình. 

Cô từng phản pháo cực gắt: "Chê người khác mà không biết nhìn lại cả gia đình mình. Tội nghiệp thật. Chả biết cả dòng cả họ có đẻ ra được một đứa như người ta không mà đi sân si. Dịch lo kiếm cái bỏ vào miệng đi. Kiếm mối và sân si với trẻ em thì cũng không sống nổi qua mùa dịch đâu".

Dù chỉ mới 8 tháng tuổi nhưng cô bé đã chịu không ít lời "body shaming" trên mạng xã hội. Đây là hành vi đáng lên án của nhiều người, nhắm vào đối tượng trẻ em.

Được biết, bà xã Mạc Văn Khoa sinh con sớm 1 tháng, cụ thể vào lúc 23 giờ ngày 4/12/2020. Lúc mới chào đời, Minnie chỉ nặng 1,9 kg và được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN