Sao & Đời Sống

Con gái Jack tròn 7 tháng, trông cực yêu và giống hệt bố!

Khải Anh
Chia sẻ

Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc bé Sol cười đùa đã khiến dân tình không khỏi 'xuyến xao'.

Vừa qua, câu chuyện giữa Jack và nữ chính MV Sóng Gió, cô nàng Thiên An đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Theo đó, cô nàng đã cho biết Jack chính là bố của con trai cô. Đồng thời, cả hai đã hẹn hò được một khoảng thời gian với sự chứng kiến của bạn bè.

Tuy nhiên, trong quá trình yêu nhau Jack đã nhiều lần lừa dối Thiên An để qua lại với nhiều cô gái khác. Mỗi tháng, anh chàng chỉ chu cấp 5 triệu đồng cho con. 

Sau biến cố, Thiên An đã cố gắng vượt qua và tập trung chăm sóc con. Mới đây, dân tình đã không khỏi thích thú khi mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại khoảnh khắc bé Sol, con gái Jack, tập bò cực đáng yêu. 

Con gái Jack tròn 7 tháng, trông cực yêu và giống hệt bố! Ảnh 1

Trong video, Sol vẫy tay cười khiến dân tình "xuyến xao". Nhiều người đã phải thốt lên: "Trông đáng yêu cực". Đồng thời, một số người còn nhận xét trông Sol khá giống bố, từ khuôn miệng đến đôi mắt. 

Con gái Jack tròn 7 tháng, trông cực yêu và giống hệt bố! Ảnh 2

Trước đó, Thiên An từng khiến dân tình xôn xao khi công khai mối quan hệ và những "góc khuất" trong chuyện tình cảm của giọng ca Sóng Gió. 

Cô thẳng thắn chia sẻ lý do mà mình kết thúc mối quan hệ: "Những cô người yêu cũ của anh trong lúc mình mang thai đã bắt đầu liên hệ với mình. Mình cảm thấy hụt hẫng và đa.u lòng hơn khi hơn 1 năm qua, mình bị lừa dối và bị xem thường đến thế. 

Nếu như các bạn gái kia không liên hệ thì mình vẫn còn mong rằng tương lai mình và anh sẽ quay lại và cùng nhau chăm sóc con gái đầu lòng của chúng mình. Thật ra, những cô gái kia cũng như mình, cũng không biết mình bị lừa dối, cũng bị tổn thương. Nếu không nhờ các bạn ấy thì không biết mình sẽ bị lừa dối đến bao giờ".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất