saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lớn nhanh đến mức nữ ca sĩ 'té ghế' vì ngỡ 'có 2 đứa con'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Cách nhau có vài tháng mà ngỡ như có 2 đứa con vậy ta', Đông Nhi chia sẻ.

Bé Winnie là một trong những nhóc tỳ của showbiz Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Theo đó, mọi "nhất cử nhất động" của con gái nhà ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn được người hâm mộ chú ý. 

Mới đây, Đông Nhi có bài viết trên trang cá nhân ngỡ ngàng vì con gái lớn nhanh đến mức cô không nhận ra. Giọng ca Ta là của nhau bày tỏ: "Cách nhau có vài tháng mà ngỡ như có 2 đứa con vậy ta. Đứa bên phải là bà ngoại chụp, lâu quá không được gặp cháu, bà nhớ quá lục lại hình cũ gửi mẹ xem mà mẹ té ghế cả ngày chưa đứng lên nổi".

Bé Winnie nhanh ăn chóng lớn khiến nữ ca sĩ muốn "té ghế".

Dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận trầm trồ khen ngợi: "Lớn nhanh lắm chị ơi. Phải lưu khoảnh khắc từng ngày ý. Tầm này nhanh khác lắm. Nhận không ra con mình luôn", "Ơi là trời thấy cưng, kiểu này lớn lên xinh vượt mặt mẹ Nhi luôn ời", "Bên trái Thắng con, bên phải Ngọc con đó chị, lớn giống mẹ rồi kìa",...

Ông Cao Thắng so "nọng cằm" với con gái Winnie sau 17 ngày ở nhà thực hiện giãn cách.

Bé Winnie - con gái đầu lòng của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nay đã bước sang tháng tuổi thứ 9. Cô bé còn được mọi người gọi yêu "bánh bao sữa" vì sở hữu ngoại hình bụ bẫm, đôi mắt đen to tròn, làn da trắng mịn và đặc biệt là cặp má phúng phính vô cùng đáng yêu.

Tổ ấm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Từ ngày chào đón cô công chúng nhỏ, tổ ấm của giọng ca Giận lòng dường như rộn ràng hơn. Nữ ca sĩ và ông xã bên cạnh việc làm nghệ thuật cũng dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN