saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Đoan Trang khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì hành động giúp đỡ bà cụ bán hàng rong

Khải Anh
Chia sẻ

Cô bé Sol nhỏ tuổi đã thể hiện những tình cảm chân thành và yêu thương đối với một bà cụ bán hàng bên đường.

Từ ngày có bé Sol, ca sĩ Đoan Trang thường xuyên cập nhập các tin tức, hình ảnh về cô con gái khiến mẹ không khỏi tự hào này. Cô bé sinh năm 2014 có tên thật là Angelina và là cô con gái đầu lòng của ca sĩ Đoan Trang cùng người chồng Thụy Điển - Johan Wicklund. 

Vốn ngoại hình của Sol đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi nét đẹp lai giữa 2 nước Việt Nam – Thụy Điển. Nét đẹp đậm chất Á Đông với những đường nét xinh xắn và hài hòa trên gương mặt bé xinh. Không chỉ vậy, bé Sol còn được khen ngợi vì có vốn ngoại ngữ cực siêu khi nói tốt cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh và trong tương lai còn có thể trở thành “bậc thầy” tiếng Thụy Điển khi có bố kèm cặp.

Cả hai mẹ con Đoan Trang thường xuất hiện cùng nhau trên các mặt báo và các bộ ảnh thời trang. Từ trong những bức ảnh ấy, bé Sol luôn làm tốt các biểu cảm và dáng chụp hình. Thậm chí NTK Đức Hùng từng nhận xét rằng: "Đoan Trang thật tuyệt vời, nhưng con gái cô ấy còn diễn giỏi hơn cả mẹ".

Chính vì có một cô con gái tuyệt vời như vậy nên mẹ Đoan Trang vẫn thường hay kể về con trên trang cá nhân của mình. Mới đây, nàng ca sĩ “Quạt giấy” vừa chia sẻ một câu chuyện đầy cảm động của con gái. 

Khi đi trên đường, bé Sol nhìn thấy một bà cụ tóc bạc phơ đang ngồi bán hàng ven lề đường. Cô bé đã lại gần bà hỏi han, lại còn tặng tiền tiết kiệm của mình cho bà cụ ấy nữa.

Đặc biệt, câu nói của bé đối với bà cụ càng khiến cư dân mạng ngạc nhiên xen lẫn cảm động: "Bà ơi! Con để dành trong ống heo được bao nhiêu đây tiền, con gởi cho bà mua cơm ăn nha bà!"

Bé gái diện nguyên một “cây hồng” thời trang lại chú ý đến cảnh người già vất vả và còn nguyện ý trò chuyện cũng như giúp đỡ bà bằng chính số tiền để giành của mình. Tấm lòng của bé Sol đã được bà cụ nhận lấy, cả hai người nhìn nhau đầy âu yếm, bà cụ cũng ôm bé vào lòng thay cho lời cảm ơn vì đã quan tâm đến bà. Sau cùng cả hai còn lưu luyến chào tạm biệt nhau.

Những bức ảnh chụp cảnh bé Sol và bà cụ đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ cộng đồng mạng. Không chỉ khen ngợi hành động dễ thương, đầy tình cảm của bé với mọi người xung quanh mà còn phục tài nuôi dạy con của Đoan Trang. Làm sao để có được một cô con gái vừa xinh xắn lại vừa sống tình cảm như bé Sol được nhỉ!

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN