saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái diễn viên Hoàng Yến tự cảm thấy mẹ 'giỏi thật sự' khi có được 4 đời chồng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hai con gái đã có những chia sẻ quan điểm về hôn nhân của mẹ Hoàng Yến.

Nhắc đến diễn viên Hoàng Yến, nhiều người sẽ nhớ ngay đến vai diễn "cô Xuyến" trong phim truyền hình Về nhà đi con.

Không chỉ vậy, với câu nói nổi tiếng của nhân vật "cô Xuyến" trong phim: "Cô lại đi lấy chồng đây" đã khiến khán giả liên tưởng ngay đến đời thực của nữ diễn viên. Ngoài đời diễn viên Hoàng Yến đã trải qua 4 cuộc hôn nhân khác nhau. 

Con gái diễn viên Hoàng Yến tự cảm thấy mẹ 'giỏi thật sự' khi có được 4 đời chồng Ảnh 1
Hoàng Yến và chồng cũ

Tuy hiện đang sống độc thân nhưng Hoàng Yến vẫn vui vẻ, hạnh phúc bên các con. Hiện 2 người con gái lớn của cô đã khôn lớn trưởng thành là Dương Mạc Yến My (sinh năm 1993) và con gái thứ hai tên Yến Minh (sinh năm 2001) hiện vẫn đang đi học.

Mới đây, trên Facebook cả Yến My và Yến Minh đã tổ chức một cuộc trò chuyện thẳng thắn trả lời những câu hỏi về gia đình. 

Con gái diễn viên Hoàng Yến tự cảm thấy mẹ 'giỏi thật sự' khi có được 4 đời chồng Ảnh 2
Hoàng Yến và hai con gái.

Khi nhắc đến vấn đề mẹ Hoàng Yến có 4 đời chồng, Yến My chia sẻ: "Có nhiều người hỏi không biết con cái của diễn viên 4 đời chồng sẽ như thế nào? Mẹ nó như thế thì không biết chúng nó có theo mẹ nó hay không?

Nói chung là những lời nói không mang tính xây dựng lắm thì hôm nay chúng mình sẽ ngồi đây trả lời một cách rất xây dựng. Em cảm thấy thế nào về việc mẹ mình lấy chồng hẳn 4 lần?".

Yến Minh đáp: "Nói thật thì từ bé đến giờ em không quan tâm lắm đến việc mẹ lấy bao nhiêu chồng. Em chỉ có một mối quan tâm duy nhất là mẹ có đang hạnh phúc hay không?

Cuộc sống của mẹ, hạnh phúc của mẹ thì phải do mẹ lựa chọn, chứ em đâu lựa chọn hạnh phúc hay cuộc sống hay chồng cho mẹ đâu. 

Thật sự em chia tay người yêu thôi em đã không muốn yêu nữa rồi, thế mà mẹ em đúng kiểu đứng dậy sau khi ngã luôn ấy. Khoẻ luôn ấy. Mà yêu lần nào cũng như yêu lần đầu nha mọi người. Trời ơi cô gái ấy! Nể. Nể thật sự.

Em cũng nghe nhiều người bênh mẹ em, bảo người ta lấy chồng cưới xin đàng hoàng chứ người ta có cặp kè vớ vẩn bồ bịch đâu. Em rất cảm ơn. Chúng em xin chân thành và sâu sắc gửi lời cảm ơn tới sự đồng cảm ấy".

Con gái diễn viên Hoàng Yến tự cảm thấy mẹ 'giỏi thật sự' khi có được 4 đời chồng Ảnh 3

Yến Minh cũng khẳng định sẽ không dám lấy nhiều chồng: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến chị em em. Nếu là em của trước đây, chắc em sẽ không dám lấy chồng nữa đâu. Vì lấy chồng xong đáng sợ quá. 

Lấy xong lại phải chia tay, lấy xong lại phải buồn. Nhưng bây giờ em có suy nghĩ khác rồi. Em sẽ yêu hết mình nhưng em vẫn cố gắng giữ một cái đầu nhạy bén, tỉnh táo để không để bản thân mình tổn thương quá nhiều".

Con gái của diễn viên Hoàng Yến cũng cho rằng: "Một người phụ nữ lấy được hẳn 4 chồng thì giỏi thật sự".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN