Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái cố diễn viên Mai Phương vui vẻ trong kì nghỉ hè cùng bảo mẫu

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu của con gái cố diễn viên Mai Phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân bảo mẫu của bé Lavie đã đăng tải hình ảnh đưa nhóc tỳ đi chơi trong kì nghỉ hè. Cô viết: "Mùa hè sôi động đến nổi mình chưa kịp hết bệnh thì lại dầm nước cùng em bé".

Con gái cố diễn viên Mai Phương vui vẻ trong kì nghỉ hè cùng bảo mẫu Ảnh 1
Con gái cố diễn viên Mai Phương vui vẻ trong kì nghỉ hè cùng bảo mẫu Ảnh 2

Qua vài khoảnh khắc trên cũng đủ hiểu tình cảm mà bảo mẫu dành cho bé Lavie lớn đến nhường nào. Nhìn khoảnh khắc con gái cố diễn viên Mai Phương vui vẻ, đùa vui cùng các bạn khiế người hâm mộ an tâm phần nào. Nhờ có sự chăm sóc của bảo mẫu nên con gái Mai Phương có được một điều kiện phát triển tốt.

Những hình ảnh trong cuộc sống thường ngày của con gái Mai Phương được bảo mẫu chia sẻ thường xuyên. Bảo mẫu tiết lộ, mặc dù không có bố mẹ bên cạnh nhưng Lavie rất chăm ngoan và hiểu chuyện. Có thể thấy, cô bé lớn hơn trông thấy và được nhận xét như bản sao của mẹ với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu.  

Con gái cố diễn viên Mai Phương vui vẻ trong kì nghỉ hè cùng bảo mẫu Ảnh 3
Con gái cố diễn viên Mai Phương vui vẻ trong kì nghỉ hè cùng bảo mẫu Ảnh 4

Bé Laview là trái ngọt tình yêu của cố diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Hơn 2 năm kể từ khi diễn viên Mai Phương qua đời, bé Lavie vẫn sống ở Việt Nam cùng bảo mẫu và chờ ngày được ba ruột đón về Mỹ.

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy rất yên tâm khi con gái được chăm sóc tốt bởi bảo mẫu. Anh từng chia sẻ: "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Tôi vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của tôi là vẫn muốn Lavie ở Mỹ".

Xem thêm: Hai năm sau khi Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie giờ ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN